3 thương hiệu đèn LED âm trần Việt Nam được nhiều người tin dùng

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đèn LED âm trần khác nhau đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm quốc tế. Vậy làm thế nào để lựa chọn thương hiệu đèn LED âm trần Việt Nam. Thế giới đồ điện xin giới thiệu một số thương hiệu đèn LED âm trần uy tín tại Việt Nam Giúp bạn có nguồn tham khảo tốt nhất khi lựa chọn đèn LED âm trần.

Top 3 thương hiệu đèn LED âm trần Việt Nam được nhiều người tin dùng

1. Thương hiệu đèn LED âm trần Việt Nam Điện Quang

Đèn LED Điện Quang với hơn 40 năm hình thành và phát triển, Điện Quang đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt nam và đang vươn tầm tới quốc tế. Các sản phẩm đèn LED của Điện Quang đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín và được Bộ Công thương cấp nhãn “Ngôi sao năng lượng Việt”, được bộ tài nguyên và môi trường cấp chứng chỉ “Nhãn Xanh Việt Nam”, được chính phủ công nhận là “Thương hiệu Quốc gia”, có giấy chứng nhận đạt CE hợp chuẩn an toàn của Châu Âu, và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Điện Quang là một trong những thương hiệu đèn LED âm trần Việt Nam được nhiều người tin dùng nhất.

2. Thương hiệu đèn LED âm trần Việt Nam Rạng Đông

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt nam về lĩnh vực chiếu sáng, các thiết bị chiếu sáng và phích nước. Một trong số ít các doanh nghiệp Việt nam nghiên cứu và sản xuất đèn LED bài bản. Nơi đây tập hợp các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chiếu sáng với mục đích nghiên cứu và phát triển sản phẩm đèn LED.

Đèn LED âm trần Rạng Đông được làm bằng nhôm anot có độ bền cao, chất lượng tốt cho hiệu suất cao. Sản phẩm không chứa thủy ngân phát ra các tia sáng an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đèn LED âm trần Rạng Đông là giải pháp tối ưu cho nhu cầu chiếu sáng trang trí mang tới một không gian chiếu sáng hiện đại, tiện nghi.

3. Đèn LED âm trần thương hiệu Cao Trần

Công ty TNHH Thương mại Xây lắp điện Cao Trần với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam, tự hào là nhà thiết kế chuyên nghiệp chiếu sáng cho các dự án công trình lớn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khách sạn Đèn LED của công ty có nhiều ưu điểm mà các loại đèn thông thường không có được như:

  • Kích thước rất nhỏ gọn.
  • Không có chứa thủy ngân, rất thân thiện với môi trường.
  • Ánh sáng của đèn không mang theo nhiệt.
  • Tiêu hao điện thấp giúp tiết kiệm năng lượng.
  • Dễ dàng điều khiển, có thể linh hoạt thay đổi màu sắc (đối với LED màu)

Thương hiệu đèn LED âm trần Việt Nam đang ngày một hoàn thiện và về chất và lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân. Sản phẩm an toàn, giá tốt đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm đèn LED quốc tế.Người Việt dùng hàng Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *