Có nên mua đèn LED âm trần giá rẻ không?

Hiện nay đèn LED âm trần ngày càng được sử dụng phổ biến bởi những tính năng vượt trội mà nó đem lại: tiết kiệm điện, hiệu suất sử dụng của đèn cao và đặc biệt là tuổi thọ của đèn lên tới 40.000h. Trên thị trường các sản phẩm đèn LED được bày bán tràn lan có rất nhiều loại đèn LED âm trần giá rẻ kém chất lượng gây khó rễ cho khách hàng chọn mua. Vậy có nên mua đèn LED âm trần giá rẻ không? Chọn mua đèn LED âm trần chất lượng như thế nào?

Đèn LED có rất nhiều tiện ích nổi bật do đèn sử dụng công nghệ tiên tiến chip LED để chiếu sáng, có mạch điện tử chỉnh dòng và cung cấp nguồn ổn định. Chip LED là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đèn là quả tim của đèn. Chất lượng  đèn LED chiếu sáng tốt hay kém phụ thuộc vào chất lượng của chip LED.

Đèn LED âm trần giá rẻ  kém chất lượng?

Ở Việt Nam hiện nay có một số thương hiệu sản xuất đèn LED hàng đầu là Rạng Đông, Điện Quang, Philips, BKLed… Ngoài ra, đa số các loại đèn LED âm trần giá rẻ khác là đèn có xuất xứ từ Trung Quốc kém chất lượng. Nhưng nói khách quan thì điều này chưa hoàn toàn chính xác vì Trung Quốc vẫn là một trong những nước có ngành công nghiệp phát triển đặc biệt là sản xuất các thiết bị điện tử.

Những dòng đèn LED âm trần kém chất lượng  sử dụng chip LED không tốt vì thế tuổi thọ sử dụng của đèn không cao nhưng các sản phẩm đèn LED âm trần chính hãng. Khách hàng khi mua hàng rất khó phân biệt các sản phẩm chính hang hay sản phẩm đèn LED nhái kém chất lượng vì bề ngoài của đèn không khác nhau nhiều.

Chọn mua đèn LED âm trần  giá rẻ chất lượng như thế nào?

Để khách hàng sử dụng đèn có cái nhìn khách quan, chính xác hơn về chất lượng sản phẩm đèn LED âm trần giá rẻ, Quý khách hàng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể nhận biết và chọn mua được những sản phẩm tốt nhất.

–    Mua sản phẩm đèn LED có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng:  sản phẩm ghi rõ tên công ty, địa chỉ sản xuất và có kèm theo các chứng nhận xác thực chất lượng sản phẩm, CO, CQ,…

–    Thông tin trên bao bì phải trùng khớp với thông tin trên sản phẩm

–    Đảm bảo lựa chọn đúng đại lý phân phối để mua.

–    Yêu cầu giấy bảo hành có dấu, tem bảo hành phải còn nguyên vẹn của cửa hàng.

Đèn LED âm trần giá rẻ hiện nay được bán khá nhiều trên thị trường, nhiều sản phẩm chất lượng không được đảm bảo, vì thế khi chọn mua đèn LED âm trần quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn LED âm trần khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *