Đặc điểm của đèn LED âm trần tròn – Đèn LED âm trần tròn có ưu điểm gì?

Trên thị trường hiện nay đèn LED âm trần khá nhiều với kiểu dáng mẫu mã, chủng loại, màu sắc rất đa dạng. Một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng sử dụng nhất chính là đèn LED âm trần tròn. Hãy cùng tìm hiểu loại đèn LED âm trần tròn này nhé.

Đặc điểm của đèn LED âm trần tròn

Bằng công nghệ LED đèn âm trần mẫu mã đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau, đèn LED âm trần tròn đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ, lắp đặt vận hành dễ dàng.

Thiết kế mới đèn LED âm trần tròn tán quang siêu mỏng, lắp đặt dễ dàng tại mọi vị ngay cả vị trí có không gian hạn chế như tủ, trần thấp, … Cùng với bề mặt được cách điệu cho cảm giác bám trần, và sang trọng.

Đặc điểm của đèn LED âm trần tròn - Đèn LED âm trần tròn có ưu điểm gì?

Đèn LED được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu, sử dụng chíp LED có hiệu suất phát quang cao, tăng hiệu suất ánh sáng và khả năng phát sáng.

Đèn LED âm trần tròn được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, với lõi chips LED chúng có độ bền cao hơn đem đến chất lượng và nguồn sáng tốt nhất, hiệu suất phát quang cao hơn hẳn so với các đong sản phẩm chiếu sáng cũ.

Ưu điểm của đèn LED âm trần tròn

– Khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60% so với các dòng đèn chiếu sáng huỳnh quang, và gấp 10 lần so với đèn sợi đốt và đèn Halogen.

– Tuổi thọ của dòng chips LED rất cao có thể dùng với thời gian lên đến 40.000 giờ chiếu sáng, chúng gấp nhiều lần sản phẩm chiếu sáng thông thường. Giúp tiết kiệm khá nhiều cho gia đình bạn.

– Về an toàn đèn LED âm trần loại tròn rất an toàn nhờ các thiết bị điện tử chuyển dòng từ điện áp cao xuống thấp

– Khi đèn chiếu sáng chúng không phát ra các tia hồng ngoại cũng như tia tử ngoại nên có thể bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như người thân trong gia đình mình.

– Chip LED chất lượng cao chống chói, hiệu suất phát quang đạt 100lm/W

–  Đèn có độ sụt quang thông rất thấp, mỗi năm trung bình chỉ sáng giảm đi 3%.

Khuyến cáo khi lắp đặt:

– Trước khi tiến hành lắp đèn LED nói chung và đèn LED âm trần tròn nói riêng đặt bạn nên ngắt các thiết bị ra khỏi nguồn điện

– Không nên tự ý tháo rời các chi tiết của đèn ra để tìm hiểu

– Bạn nên chọn nhà cung cấp chính hãng để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất

Ứng dụng :

Đặc điểm của đèn LED âm trần tròn - Đèn LED âm trần tròn có ưu điểm gì?

Đèn LED âm trần tròn được ứng dụng để chiếu sáng, trang trí, nội thất gia đình, trường học, nơi công sở, bệnh viện, các trung tâm thương mại, quán cafe, nhà hàng, khách sạn,…tạo các điểm nhấn ấn tượng về không gian chiếu sáng.