Đèn LED âm trần Rạng Đông DAT02L208/25W có những ưu điểm gì?

Nằm trong danh sách các mẫu thiết kế thuộc thương hiệu của hãng sản xuất đèn chiếu sáng Rạng Đông danh tiếng, mẫu đèn LED âm trần Rạng Đông DAT02L 208/25W đã chính thức được cho ra mắt thị trường với một diện mạo ấn tượng, mang nhiều nét đặc trưng riêng cùng nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến cho con người một ứng dụng chiếu sáng  mới rất hữu ích. Tham khảo ngay sản phẩm tại bài viết sau đây.

Thông số kỹ thuật đèn LED âm trần Rạng Đông DAT02L208/25W

– Công suất: 25W

– Quang thông: 1750lm

– Màu sắc ánh sáng: trắng, vàng, trắng ấm

– Kích thước (ØxH): (240×205)mm

– Đường kính lỗ khoét trần: 205mm

– Tuổi thọ: 15.000 giờ

– Chỉ số hoàn màu: 80

Con số ấn tượng nhất trong thiết kế đèn LED âm trần này đó là có đường kính lỗ khoét trần lớn vượt trội. Trong khi các mẫu thiết kế khác cùng danh mục chỉ có đường kính lỗ khoét trần dao động trong khoảng 120-180mm thì mẫu đèn này có đường kính lỗ khoét trần lên đến 205mm. Đây là một điểm nhấn cho sản phẩm nhằm mang đến một thiết kế có diện mạo mới, kích thước lỗ khoét trần rộng hơn giúp sản phẩm tối ưu được những lợi thế vốn có của mình, ngoài ra là bảo vệ tốt hơn bộ nguồn và chip LED tốt hơn trong quá trình sử dụng liên tục của con người.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của mẫu đèn LED downlight Rạng Đông DAT02L208/25W

  • Là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và con người với dòng vật liệu làm từ nhôm và kính cao cấp, ánh sáng phát ra tuyệt đối không chứa thủy ngân, không phát ra tia tử ngoại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Điều này đã được cơ quan kiểm duyệt xác minh và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn trước khi sản phẩm chính thức được ra mắt trên thị trường.
  • Khả năng chiếu sáng cực tốt dù công suất cũng chỉ khoảng 25W. Điều này có được là do sản phẩm có nguồn chip LED cao cấp hiện đại, kết hợp với dòng vật liệu nhôm trắng sáng bên ngoài, mặt kính cao cấp với khả năng truyền thẳng ánh sáng hiệu quả tối ưu. Hiệu quả này được ghi nhận gấp khoảng 8-10 lần các dòng bóng đèn thông thường trước đây có cùng công suất.

  • Khả năng cách nhiệt tốt, không truyền nhiệt ra môi trường nên có thể bảo vệ bề mặt lắp đặt và các thiết bị xung quanh. Ngoài ra điều này còn giúp người sử dụng được thoải mái hơn khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng đèn tỏa ra với một mật độ đèn là tương đối lớn.
  • Thiết kế đèn đẹp mắt với viền ngoài nhỏ, mặt kính hình tròn bên trong tượng trưng cho sự bao quát hoàn thiện, vừa sang trọng vừa góp phần nâng cao hiệu quả chiếu sáng chung.
  • Được ghi nhận là sản phẩm đèn Led chiếu sáng cao cấp trong top đầu của giai đoạn hiện nay.

Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ có được nguồn kiến thức quan trọng liên quan đến sản phẩm đèn LED âm trần Rạng Đông DAT02L208/25W mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Chúc các bạn luôn có những quyết định mua sắm đèn LED trang trí và chiếu sáng phù hợp cho nhu cầu của mình trong thời gian tới!