Đèn LED âm trần Rạng Đông DAT03L 90/5W có gì đặc biệt?

Đèn LED âm trần Rạng Đông DAT03L 90/5W hay còn gọi là đèn LED downlight Rạng đông với công suất 5W với một vài thông số kỹ thuật đặc trưng có thể đáp ứng các nhu cầu trong chiếu sáng và trang trí cho con người với nhiều ưu điểm nổi trội. Vậy mẫu Đèn LED âm trần Rạng Đông DAT03L 90/5W có gì đặc biệt khiến người tiêu dùng đánh giá cao như vậy?

Thông số kỹ thuật của đèn LED âm trần Rạng Đông DAT03L 90/5W

– Công suất: 5W

– Quang thông: 280lm

– Màu sắc ánh sáng: trắng, vàng

– Kích thước (ØxH): (110×80)mm

– Đường kính lỗ khoét trần: 90mm

– Tuổi thọ: 20.000 giờ

– Chỉ số hoàn màu: 80

Điểm nhấn của mẫu đèn LED downlight Rạng Đông DAT03L 90/5W

  • Là dòng đèn LED âm trần thiết kế chuyên dụng phục vụ trong chiếu sáng và trang trí với đặc trưng lắp đặt trên bề mặt trần nhà.
  • Ánh sáng phát ra được chiếu trực tiếp với hướng truyền thẳng tạo nên nhiều điểm nhấn cho từng phụ kiện nội thất trong căn phòng, mang lại không gian chiếu sáng ấn tượng và sang trọng.
  • Nguồn sáng rắn mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, gấp nhiều lần so với nguồn sáng của các dòng bóng đèn thông thường như đèn Compact, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang.
  • Công suất đèn LED chiếu sáng 5W có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Với không gian rộng và có độ cao tương đối lớn thì mật độ bóng được kết hợp dày hơn. Ngược lại đối với không gian chiếu sáng gia đình trong phạm vi nội thất giới hạn thì lượng bóng sẽ được sử dụng ít hơn để tạo ra được một nguồn ánh sáng phù hợp, hạn chế cảm giác chói quá hoặc tối quá.
  • Đường kính lỗ khoét trần nhỏ chỉ 90mm mang lại sự thuận tiện và dễ dàng trong khâu lắp đặt.
  • Nguồn chip hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, được kiểm định khắt khe trước khi đưa vào ứng dụng, góp phần mang lại một dòng sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng.
  • Được ghi nhận là mẫu đèn LED âm trần chiếu sáng có độ bền cao nhất trong tất cả các loại thiết bị chiếu sáng hiện nay. Từ đó, khẳng định được thương hiệu và mức độ phổ biến rộng khắp trong thị trường ngay kể từ khi mới xuất hiện.

Mua đèn LED âm trần Rạng Đông DAT03L 90/5W chính hãng giá rẻ như thế nào?

Việc chọn mua được những chiếc đèn Led âm trần Rạng Đông DAT03L 90/5W chính hãng có vai trò quan trọng giúp người dùng được an tâm về độ an toàn cũng như độ bền của sản phẩm. Chọn mua đèn LED chính hãng cần quan tâm đến độ uy tín của nhà bán hàng, của các dấu hiệu nhận biết sơ lược cũng như sự quan sát kỹ lưỡng từng sản phẩm. Các mẫu thiết kế đèn LED âm trần giá rẻ cũng có thể được chọn lựa nhưng cần xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua sắm vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến bạn dù chỉ là một dòng phụ kiện chiếu sáng và trang trí rất nhỏ đóng góp trong không gian nội thất tổng thể nói chung.

Chúc bạn sớm chọn mua được những sản phẩm đèn LED âm trần Rạng Đông DAT03L 90/5W chính hãng giá tốt nhất ngay hôm nay!