Đèn tuýp LED 20W phù hợp cho mọi không gian chiếu sáng

Đèn tuýp LED 20W với nhiều ưu điểm vượt trội tiết kiệm điện và tuổi thọ cao gấp 5 lần so với  đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. hơn nữa với công suất thiết kế 20W đèn phù hợp sử dụng cho mọi không gian chiếu sáng như chiếu sáng nhà ở, chiếu sáng văn phòng, siêu thị, trường học,… Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lại đèn LED này nhé!

Đặc điểm ứng dụng của đèn tuýp LED 20W

  • Đèn tuýp LED 20W được thiết kế giống với đèn tuýp huỳnh quang với dạng ống tròn. Điểm khác biệt của đèn tuýp LED so với đèn LED huỳnh quang là đèn sử dụng dải chip LED để chiếu sáng chứ không cần các chất xúc tác phát sáng như bột huỳnh quang, hay thủy ngân, vì thế ánh sáng  phát ra an toàn tuyệt đối.
  • Ánh sáng của đèn tuýp LED không nhấp nháy như đèn huỳnh quang, bảo vệ mắt, tránh cận thị
  • Với công suất phù hợp đèn tuýp LED 20W được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi cả trong dân dụng và trong chiếu sáng công nghiệp như nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, siêu thị,… là giải pháp tiết kiệm điện tối ưu.

Một số lưu ý khi mua đèn tuýp LED nói chung và đèn tuýp LED 20W nói riêng

Khi mua đèn tuýp LED để tránh mua các sản phẩm đèn LED hàng giả kém chất lượng bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chọn công suất tiêu thụ thực tế của đèn

Nhiều đèn tuýp LED đang được bán trên thị trường công bố công suất là 18-20w nhưng khi tiến hành đo thực tế bằng các máy đo công suất thì công suất của bóng chỉ còn từ 15-16w. Hãy để ý điều này khi mua đèn LED nhé!

  • Độ trung thực màu sắc ánh sáng phát ra của đèn CRI (Ra)

Đèn tuýp LED có ánh sáng phát ra càng giống với ánh sáng tự nhiên thì càng tốt do đó chỉ số Ra càng thấp sẽ có ánh sáng tráng có màu tím tái. Chỉ số Ra> 80 sẽ cho ra ánh sáng màu trắng vàng nhẹ. Chỉ số này càng cao thì loại chip LED sử dụng càng đắt tiền.

  • Đèn tuýp LED đang sử dụng loại chip LED nào?

Chip LED chính là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến khả năng chiếu sáng và tuổi thọ của đèn. Vì thế khi mua đèn LED điều quan trọng bạn cần chú ý chính là đèn sử dụng chip LED gì.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chip LED như SMD5730, SMD5630, SMD5050, SMD3528, SMD2835,… trong đó chip LED SMD2835 là dòng chip LED mới nhất có công suất phát sáng cao nhất và được đánh giá cao nhưng giá thành của loại chip LED này khá cao.

Thông thường các nhà thầu hay các chủ đầu tư chỉ quan tâm tới giá của đèn đắt hay rẻ mà rất ít người quan tâm tới các yếu tố cấu thành nên giá của sản phẩm đó chính vì thế mà khách hàng dễ mua nhầm phải đèn LED giá rẻ với chất lượng thấp ( chất lượng ánh sánh thấp, tuổi thọ của bóng không cao như đèn LED chính hãng). Để biết thêm thông tin chi tiết về đèn LED chính hãng cũng như đèn tuýp LED 20W hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Địa chỉ bán đèn led tại Hà Nội chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *