Đèn tuýp LED liền máng T8 BN012C Philips 1m2 21W mua ở đâu tại Hà Nội?

Đèn tuýp LED liền máng T8 BN012C Philips 1m2 21W là một trong những dòng thiết kế đèn LED chiếu sáng hiện đại với lịch sử xuất hiện mới trong thời gian gần đây. Đèn có nhiều đặc trưng nổi bật nhờ kế thừa những ưu điểm vốn có của hãng, đồng thời là sự chọn lọc công nghệ hiện đại mang đến cho người tiêu dùng một nguồn vật liệu chiếu sáng chất lượng cao. Vậy mua đèn tuýp LED liền máng T8 BN012C Philips 1m2 21W tại Hà Nội ở đâu?

Đặc điểm của Đèn tuýp LED liền máng T8 BN012C Philips 1m2 21W

– Thiết kế đèn liền máng góp phần mang lại sự tiện dụng trong quá trình sử dụng (bỏ qua giai đoạn chọn mua máng đèn riêng khá phức tạp)

– Vật liệu đèn được sản xuất dựa trên sự chọn lựa cần thận, kỹ càng qua nhiều khâu khép kín, giúp đèn được hoàn hảo hơn ngay từ khâu sản xuất cho đến khi hoàn thành.

– Bề mặt ống là chất liệu tán quang với độ xuyên sáng lên đến 90% giúp tăng hiệu quả chiếu sáng và hạn chế tối thiểu tổn thất ánh sáng trong suốt quá trình sử dụng.

– Đế đèn tuýp LED liền máng T8 BN012C Philips 1m2 21W được làm từ hợp kim nhôm siêu bền và siêu nhẹ giúp chip LED tản nhiệt tốt hơn, đồng thời là khả năng dễ dàng lắp đặt cũng như thay thế.

– Thiết kế đèn có góc chiếu rộng với khả năng thay đổi linh hoạt đến 160 độ cho nguồn ánh sáng tỏa đều, dễ chịu hơn cho con người đồng thời tăng độ sang trọng cho không gian.

– Cam kết hàng đầu của hãng là sự an toàn của nguồn sáng phát ra khi lượng khí CO2, các tia cực tím và thủy ngân sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Người dùng có thể an tâm học tập, làm việc hoặc nghỉ ngơi dưới ánh sáng chiếu của đèn mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe, kể cả đối với người già và trẻ nhỏ.

– Đèn có tuổi thọ cao, độ bền bỉ tối ưu nổi trội hơn hẳn so với thiết kế của dòng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang khoảng 2-3 lần.

Nên mua đèn tuýp LED liền máng T8 BN012C Philips 1m2 21W tại Hà Nội ở đâu?

Ngoài thiết kế đèn tuýp LED liền máng T8 BN012C Philips 1m2 21W thì hãng còn đưa ra các mẫu thiết kế đèn tuýp LED máng rời khác nhằm đa dạng hơn cho người dùng trên khắp cả nước nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng.

Những cam kết đến từ các nhà phân phối sản phẩm hàng đầu được ghi nhận giúp người dùng an tâm hơn về chất lượng của các mẫu thiết kế. Khách hàng có nhu cầu có thể tìm đến bất kỳ một cơ sở nào với các giấy tờ chứng minh sự ủy quyền phân phối của hãng để chọn mua cho mình một thiết kế đèn tuýp LED T8 1m2 21W liền máng chất lượng nhất tại Hà Nội. Nó sẽ là một tiền đề rất tốt giúp bạn có được nguồn vật liệu chiếu sáng thân thiện, hiệu quả và tối ưu nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua các loại đèn tuýp LED chính hãng với giá rẻ trên thị trường các bạn nhé!

Địa chỉ bán đèn led tại Hà Nội chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *