Giới thiệu tổng quan đèn LED âm trần khối đúc TLC 7W

Đèn LED âm trần khối đúc TLC 7W là cái tên được hãng đặt cho thiết kế mới trong các thiết bị chiếu sáng và trang trí của con người trong thời gian gần đây. Mẫu đèn LED âm trần khối đúc với công suất 7W mang nhiều đặc trưng ngoài ra là ngụ ý thiết kế mới với khối đúc dày ở thân đèn. Tìm hiểu ngụ ý này của các mẫu thiết kế tại bài viết này và những đặc điểm nổi bật của sản phẩm để đa dạng hơn những sản phẩm có thể chọn mua các bạn nhé!

Ngụ ý khối đúc dày ở thân của các thiết kế đèn LED âm trần khối đúc TLC 7W

Các mẫu đèn LED âm trần với đặc trưng là các thiết kế lắp đặt chôn chìm trong bề mặt tường trần với một số chất liệu như gỗ, thạch cao với khả năng tản nhiệt kém. Vì vậy, mục đích chủ yếu cho dòng thiết kế đèn LED âm trần đế đúc là tạo một khoảng không gian trống rộng rãi ở thân đèn – nơi có bộ chip và nguồn đèn hoạt động. Từ đó tăng khả năng tỏa nhiệt, giúp đèn tránh được sự tăng nhiệt mạnh mẽ, phát nhiệt ra bên ngoài có thể ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm, ngoài ra là ảnh hưởng đến sự thoải mái của người dùng đặc biệt trong điều kiện đèn được sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Một số mẫu đèn LED âm trần khối đúc hiện nay đã và đang được cải tiến với khối đúc có kích thước nhỏ gọn lại nhằm mang đến cho con người sự tiện dụng hơn khi lắp đặt, đồng thời luôn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, trong đó có mẫu đèn LED âm trần khối đúc TLC 7W. Tham khảo những đặc điểm nổi bật tạo ra dấn ấn riêng cho sản phẩm ngay ở nội dung hấp dẫn sau đây.

Đặc điểm nổi bật đèn LED âm trần khối đúc TLC 7W

– Kiểu dáng cao cấp sang trọng với bề mặt là kính cao cấp chịu lực, chịu va đập tốt đồng thời có khả năng truyền phát ánh sáng hiệu quả, an toàn

– Ánh sáng siêu sáng chiếu thẳng giúp làm tôn nội thất căn phòng kể cả những không gian với diện tích rộng lớn.

– Siêu tiết kiệm điện với công suất tiêu thụ chỉ 7W.

– Đế tản nhiệt liền khối khá dày với tổng chiều dài đèn là 75cm có thể tích hợp bộ nguồn tăng tuổi thọ cho đèn.

– Thân đèn LED âm trần khối đúc TLC 7W được làm bằng hợp kim nhôm liền khối cao cấp, là dòng vật liệu chuẩn trong thiết kế các mẫu đèn LED downlight chiếu sáng trong giai đoạn hiện nay.

– Khả năng lắp đặt đơn giản với tai cài lẫy, thuận tiện di chuyển với kiểu dáng gọn nhẹ.

– Sử dụng chip Led Epistar nổi tiếng với chất lượng đạt chuẩn.

– Tuổi thọ cao lên đến 40.000 giờ, cao gấp nhiều lần các mẫu đèn chiếu sáng thông thường.

– Là một trong những dòng đèn LED âm trần giá rẻ trên thị trường nhờ lợi dụng được các lợi thế sản xuất, tiết kiệm chi phí đầu vào đồng thời là sự hướng tới khả năng ứng dụng rộng rãi cho sản phẩm trong đời sống con người.

Hiện nay, mẫu đèn LED âm trần khối đúc TLC 7W đã và đang được phân phối bởi nhiều đại lý trên cả nước. Tìm kiếm một cơ sở bán hàng uy tín, chất lượng để chọn mua cho gia đình mình những thiết kế phù hợp nhất các bạn nhé!

Chúc bạn luôn có những lựa chọn phù hợp và hiệu quả!