Những ứng dụng của đèn LED âm trần siêu mỏng trong chiếu sáng

Đèn LED âm trần hay đèn LED downlight đang dần chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng trong nhà. Đèn LED âm trần là những tiến bộ mới nhất trong công nghệ chiếu sáng âm, mang lại tuổi thọ cao, an toàn và tiết kiệm.Trong đó đèn âm trần siêu mỏng là loại được người dùng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí.

Một số thông tin về đèn LED âm trần siêu mỏng

Đèn LED âm trần siêu mỏng có nhiều kích thước với mức giá tùy thuộc vào nhà sản xuất và có giá trung bình từ 50.000 đến 120.000 tùy kích thước, công suất của đèn:

 – LED 3W có đường kính khoét lỗ âm trần D75mm.

 – LED 6W có đường kính khoét lỗ âm trần D105mm.

 – LED 9W có đường kính khoét lỗ âm trần D132mm.

 – LED 12W có đường kính khoét lỗ âm trần D155mm.

Đèn LED được sản xuất từ chất bán dẫn, không chứa bột photpho như đèn huỳnh quang, nên có tuổi thọ vượt trội: khoảng 25.000 giờ.

Tính năng tiện lợi của đèn LED âm trần

Đèn LED âm trần cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời là một sự thay thế hữu hiệu cho đèn chiếu sáng thông thường.

So với đèn Halogen, đèn LED âm trần dùng ít điện năng hơn, thiết kế tiêu chuẩn cao cấp chỉ sử dụng công suất 3,5 W để tạo ra sản lượng ánh sáng giống như một bóng đèn halogen 30W. Đèn LED chiếu sáng có hiệu suất năng lượng cao hơn  khoảng 50% và đặc biệt là đèn không chứa thủy ngân một chất độc hại với sức khỏe của con người.

Thông thường, đèn LED âm trần được lắp phía trên trần nhà. Đèn có khả năng tỏa sáng một góc hẹp như đèn sân khấu hoặc rộng như đèn pha.  Lắp đặt chiếu sáng tại các không gian hẹp như đèn LED âm trần siêu mỏng.Hiện nay,  đèn LED âm trần là thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho trần thạch cao. Ngoài ra, nhiều đèn LED Downlight mới có thể được lắp đặt dễ dàng và an toàn vì chúng có khả năng chống cháy và chống nước.

Một lợi thế lớn của việc sử dụng đèn LED âm trần là chúng rất bền và sử dụng được lâu dài. Tuổi thọ của đèn LED có thể kéo dài từ 25.000 đến 75.000 giờ, phụ thuộc vào chip LED của đèn. LED đang là công nghệ cung cấp ánh sáng sạch nhất trên thị trường. Ánh sáng LED không chứa các tia cực tím hay hồng ngoại có hại.

Phạm vi ứng dụng đèn LED âm trần siêu mỏng

Do có kích đèn thước nhỏ gọn, đèn LED âm trần siêu mỏng được thi công ở hầu hết các công trình nhà ở đến văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại lớn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn LED âm trần chính hãng quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *