Tại sao nên chọn lựa đèn tuýp LED bán nguyệt 1m2 36W TLC

Bạn đang có nhu cầu sử dụng và chọn lựa các mẫu đèn tuýp LED cho công trình chiếu sáng của mình. Bạn được tư vấn sử dụng đèn tuýp LED bạn nguyệt 1m2 36W TLC nhưng bạn lại chưa có hiểu biết gì về mẫu đèn này?. Tham khảo bài viết sau để tìm hiểu những lý do tại sao bạn nên chọn lựa đèn tuýp LED bán nguyệt của hãng TLC này cho công trình của mình các bạn nhé!

Ưu điểm mà đèn tuýp LED bán nguyệt 1m2 36W TLC có được

  • Công nghệ LED siêu hiện đại và siêu tiết kiệm là những đặc trưng ưu điểm đầu tiên của sản phẩm. Mặc dù công suất của đèn chỉ giới hạn ở mức 36W nhưng hiệu quả chiếu sáng của đèn được ghi nhận hơn hẳn 3 lần so với đèn sợi đốt 2 lần so với bóng đèn huỳnh quang cùng công suất và nguồn điện cung cấp là tương đương.
  • Thiết kế đẹp, sang trọng và tinh tế của đèn mang lại hiệu quả trang trí hữu hiệu, đặc biệt trong các không gian của phòng khách, phòng họp và nhiều công trình chiếu sáng trung tâm khác. Sự phù hợp ở hầu khắp các loại phòng, các loại trần cũng được ghi nhận đối với các thiết kế đèn tuýp LED bán nguyệt của hãng TLC.

  • Tuổi thọ của đèn rất cao, bền bỉ như một người bạn đồng hành cho mọi công trình với khả năng giảm thiểu chi phí lắp đặt, chi phí thay thế và bảo trì bảo dưỡng.
  • Chip LED hiện đại của đèn tuýp LED bán nguyệt 1m2 36W TLC giúp mất đi hoàn toàn hiện tượng nhấp nháy, hiện tượng đoản mạch nguy hiểm.
  • Chất lượng ánh sáng của đèn được duy trì lâu bền và không bị suy giảm qua nhiều năm sử dụng.
  • Nguồn vật liệu cao cấp được chọn lọc cẩn thận qua nhiều khâu trong quá trình sản xuất đèn giúp nâng cao hiệu quả truyền ánh sáng, cho ánh sáng lan tỏa đều, không gây cảm giác khó chịu đối với người dùng.

Đèn tuýp LED bán nguyệt 1m2 36W TLC có mức giá hợp lý

Tuy được đánh giá là dòng thiết bị chiếu sáng có nhiều ưu điểm nổi trội nhất trên thị trường nhưng sản phẩm đèn tuýp LED bán nguyệt 1m2 36W lại được mang đến với thế hệ người dùng với một mức giá rất hợp lý.

Điều này được ghi nhận nhờ sự tận dụng các chi phí trong quá trình sản xuất, lắp đặt, vận chuyển cũng như phân phối đồng thời là mong muốn của hãng muốn cung cấp cho người dùng một nguồn vật liệu chiếu sáng thân thiện nhất từ chất lượng đến mức giá. Tuy nhiên, các mức giá này cần được tham chiếu chính xác ở các đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng và cần có những cam kết kiểm định đầy đủ, tránh hiện tượng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mua sắm đèn tuýp LED bán nguyệt 1m2 36W TLC nói riêng và các loại đèn LED khác với mức giá hợp lý nhất!

Địa chỉ bán đèn led tại Hà Nội chính hãng