Ưu điểm và những tính năng ưu việt của đèn LED âm trần 3 bóng

Đèn LED âm trần 3 bóng là một trong những loại đèn LED được thiết kế hoàn hảo có kiểu dáng mới lạ và độc đáo. Có khả năng chống chói và tạo ánh sáng đều hơn. Hơn nữa đèn LED âm trần  không có tia UV và bức xạ hồng ngoại  nên không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình bạn. Đó là lý do mà đèn LED âm trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Ưu điểm và những tính năng ưu việt của đèn LED âm trần 3 bóng

Một số ưu điểm của Đèn LED âm trần 3 bóng

  • Hiệu suất ánh sáng vượt trội

Đèn LED âm trần 3 bóng sử dụng công nghệ chip LED SMD để phát sáng vì thế ánh sáng tốt hơn rất nhiều so với các loại đèn huỳnh quang thông thường. Đối với các loại đèn huỳnh quang chất lượng tốt thì hiệu suất ánh sáng đạt được là 35 nhưng đèn LED âm trần loại tốt có thể đạt mức trên 100. Giá trị hiệu quả

Đèn LED âm trần 3 bóng giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn huỳnh quang thông thường khác. Tuổi thọ trung bình của bóng cao lên tới 50.000 giờ, một ưu điểm mà không có loại đèn nào đạt được.

Ưu điểm và những tính năng ưu việt của đèn LED âm trần 3 bóng

Khi giá điện ngày càng tăng cao thì vấn đề điện năng luôn là một nhức nhối của mỗi gia đình. Vì vậy, sử dụng bóng đèn LED âm trần 3 bóng để thay thế cho các loại bóng đèn huỳnh quang  mà bạn đang sử dụng là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Dễ dàng lắp đặt

Đèn LED âm trần 3 bóng cao cấp có thiết kế bộ điện gắn trong hộp thiết kế  rời bên ngoài chóa đèn với bóng đèn. Tiến hành lắp đặt theo phương từ dưới lên giúp việc lắp đặt và bảo trì bóng trở nên đơn giản.

Tính năng của đèn LED âm trần 3 bóng

Đèn LED âm trần 3 bóng có độ bền cao, chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện năng sử dụng.

– Thiết kế vật liệu sử dụng hợp kim nhôm, tỏa nhiệt đều

– Tiết kiệm năng lượng: đèn âm trần 3 bóng tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt.

– Nhiệt độ bề mặt thấp hơn nhiều so với đèn sợ đốt và đèn huỳnh quang

– Ánh sáng dịu nhẹ không gây cảm giác chói mắt, gây hại cho mắt

Ưu điểm và những tính năng ưu việt của đèn LED âm trần 3 bóng

–  Tuổi thọ bóng lớn trung bình thường trên 50.000 giờ, hoặc 17 năm, hơn gấp 10-20 lần so với  những bóng đèn huỳnh quang bình thường.

– Bóng đèn hoàn toàn không có thủy ngân và chì, không nhấp nháy. Vì thế không sinh tia tử ngoại hay bức xạ hồng ngoại nên sử dụng rất an toàn

–  Tiêu chuẩn CE, Rosh, chống sốc và chống rung

Sản phẩm đèn LED âm trần 3 bóng thay thế trực tiếp ánh sáng đèn huỳnh quang truyền thống, có thể gắn vào tường, mái nhà hoặc các bề mặt bất kỳ hoặc cũng có thể treo từ trên mái xuống. Đèn âm trần 3 bóng được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng như trong siêu thị, tòa nhà thương mại, phòng hội nghị, khách sạn, văn phòng, v.v… nâng cao hiệu quả chiếu sáng tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *