Bán đèn LED âm trần chống chói 5W viền vàng chính hãng

Đèn LED âm trần chống chói 5W viền vàng  thuộc dòng đèn LED kính mờ là dòng sản phẩm đèn LED âm trần cao cấp được nhiều người sử dụng. Đèn sử dụng công nghệ chip LED Epistar nâng cao hiệu quả chiếu sáng và tuổi thọ của đèn. Hãy cùng tìm hiểu loại đèn LED chiếu sáng này nhé!

Điểm nổi bật đèn LED âm trần chống chói 5W viền vàng

  • Thân đền thiết kế nhôm tản nhiệt dày, tăng tuổi thọ và độ bền của đèn
  • Ứng dụng công nghệ LED chất lượng cao.
  • Chip LED Epistar vượt trội nâng cao hiệu năng sử dụng và tuổi thọ của bóng.
  • Tuổi thọ bóng cao: 40,000h
  • Thân đèn và tản nhiệt làm bằng hợp kim nhôm cao cấp.
  • Kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi, chắc chắn dễ lắp đặt.
  • Bảo hành 24 tháng

Đặc điểm đèn LED âm trần chống chói 5W viền vàng

Đèn LED âm trần chính hãng như đèn LED âm trần ba màu, đèn LED ân trần siêu mỏng, đèn LED âm trần chống chói lóa, … thì đèn LED âm trần chống chói 5W viền vàng là dòng sản phẩm LED âm trần cao cấp được người sử dụng tin dùng.

Bề mặt đèn được sơn tĩnh điện với công nghệ phun sơn hiện đại khiến cho bề mặt của dòng sản phẩm âm trần cao cấp này trông rất sang trọng, bền đẹp. Ở vành đèn là các viền màu trắng sáng như inoxrất bền và không bị ố, xỉn màu. Cấu tạo của thân đền rất chắc chắn với nguyên liệu là hợp kim nhôm và inox. Trên phần thân đèn, loại sản phẩm này còn được nắp thêm một đế tản nhiệt một chiều nguyên khối to dày, đảm bảo nhiệt lượng cho chip LED được giải phóng rất nhanh. Công nghệ chip LED  của hãng Epistar được lắp bên trên đế để đảm bảo độ vững cho chip LED.

Ngoài ra đèn LED âm trần chống chói còn được người sử dụng gọi với một số tên khác thể hiện tính năng, đặc thù đặc biệt của dòng sản phẩm như đèn LED âm trầm mặt kính mờ, hay đơn giản gọi là đèn LED âm trần đế dày. Nó được gọi bởi cái tên đó là vì dòng sản phẩm downlight âm trần này có lớp mặt kính mờ. Ánh sáng LED âm trần chống chói có độ sáng rất cao nhờ công nghệ chip LED với tấm kính mờ bao phủ bên ngoài các mắt đèn LED làm giảm độ chói sáng của ánh sáng LED không gây hại cho mắt khi nhìn trực tiếp vào nguồn sáng như các loại đèn khác.

Đèn LED âm trần chống chói 5W viền vàng với đường kính khoét lỗ 76mm có thể thay thế cho loại đèn LED mắt trâu giá rẻ đã lỗi thời. Đèn LED âm trần chống chói lóa có 2 loại ánh sáng thông dụng là vàng và trắng. Viền trắng phù hợp với trần màu trắng, còn  loại viền vàng rất sang trọng phù hợp lắp đặt với trần gỗ.

Ứng dụng đèn LED âm trần chống chói 5W viền vàng

Đèn LED âm trần chống chói 5W viền vàng với công suất 5w đèn phù hợp chiếu sáng không gian phòng ngủ, phòng bếp, lắp đặt chiếu sáng không gian nhà hàng, khách sạn,….

Bạn có nhu cầu sử dụng đèn LED chiếu sáng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cách chọn mua và lắp đặt đèn LED âm trần. Xim cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *