Lợi ích sử dụng đèn LED âm trần chống chói lóa 7W viền vàng

Đèn LED âm trần chống chói lóa hay còn gọi là đèn LED âm trần tán quang thuộc dòng đèn LED chiếu sáng hay còn gọi là đèn LED âm trần mặt kính mờ. Một trong những sản phẩm đèn LED âm trần chống chói lóa sử dụng phổ biến hiện nay là đèn LED âm trần chống chói lóa 7W viền vàng.

Những lợi ích khi sử dụng đèn LED âm trần chống chói lóa 7W viền vàng

  • Đèn LED âm trần chống chói lóa sử dụng mặt kính mờ Quang mặt kính mờ là một tấm nhựa dẫn sáng tán sắc ánh sáng mờ để chống chói lóa vì thế khi sử dụng đền không gây cảm giác chói sáng.
  • Ánh sáng do đèn LED âm trần chống chói lóa 7W viền vàng tạo ra có độ sáng rất cao nhờ công nghệ chip LED ( tính phát quang của chất bán dẫn). Để giảm thiểu điều này, sản phẩm đèn LED âm trần có sử dụng thêm một tấm kính mờ bao phủ bên ngoài của phần bảng mạch đèn nơi gắn chip LED. Độ sáng của đèn cùng giảm đi rất nhiều vì tấm nhựa dẫn sáng tán ánh sáng ra rất mịn.

  • Phần thân cửa đèn LED âm trần chống chói lóa 7w viền vàng được làm bằng nhôm tản nhiệt bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện sản phẩm này được thiết kế rất chắc chắn với nguyên liệu là hợp kim của nhôm. Tính chất của hợp kim nhôm là tản nhiệt chính cho chip LED khi phát ra ánh sáng giúp cho tuổi thọ của đèn cũng như của LED bền hơn. Công nghệ chip LED  của hãng Epistar là dòng chip LED hiện đại nhất hiện nay .
  • Đèn LED âm trần chống chói lóa sử dụng đế nhôm tản nhiệt rất dày nên đèn phù hợp với những trần có độ dày lớn.
  • Công suất thông dụng của đèn LED âm trần chống chói lóa  là 7W và 12W. Kích thước khoét lỗ là tương ứng với loại Downlight compact cũ 90mm và 120 mm. Vì vậy đèn LED âm trần chống chói lóa  7w viền vàng rất dễ dàng cho việc bạn lắp mới hay thay. Đèn LED âm trần chất lượng cao cho phòng bếp với ánh sáng vàng tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng.

Ứng dụng của đèn LED âm trần chống chói lóa 7w viền vàng

Đèn LED âm trần chất lượng cao thường được sử dụng lắp đặt ở các không gian của các nhà ở căn hộ chung cư, lắp đặt chiếu sáng không gian phòng ngủ, phòng khách. Sử dụng để lắp đặt chiếu sáng cho nhà hàng, khách sạn , showroom, …chống chói lóa cho ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn.

Hãy sử dụng đèn LED âm trần chống chói lóa 7w viền vàng ngay hôm nay để bảo vệ đôi mắt cho bạn và gia đình mình nhé!