Bán đèn LED âm trần chống chói đế dày 5W viền trắng chính hãng

Đèn LED âm trần chống chói đế dày 5W viền trắng chính hãng là tìm kiếm của nhiều người trong giai đoạn hiện nay. Đèn có thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng hiện đại cùng khả năng chiếu sáng hiệu quả, từ đó phát huy tác dụng trong chiếu sáng và trang trí hiệu quả hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị danh tiếng trên thị trường.

Nhận biết đèn LED âm trần chống chói đế dày viền trắng chính hãng

Với mỗi dòng sản phẩm nói chung, các thiết kế đèn LED âm trần chống chói đế dày 5W viền trắng chính hãng nói riêng đều có những nét đặc trưng riêng có thể nhận biết dễ dàng. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn LED âm trần chất lượng không đảm bảo được tiêu thụ và bán ra. Những đặc điểm chính hãng này có thể bao gồm như sau:

  • Đèn có đường kính viền là 110mm và đường kính lỗ khoét trần 76mm. Thiết kế này giúp đèn được lắp đặt dễ dàng với bề mặt trần được khoét lỗ nhỏ, linh hoạt và đa dạng, thi công dễ dàng.
  • Viền đèn rộng với màu trắng sáng, khi đèn được bật lên sẽ giúp tản ánh sáng hiệu quả, phát huy tác dụng chiếu sáng tuyệt vời trong không gian rộng.
  • Bề mặt đèn được sử dụng với công nghệ phun sương hiện đại giúp bề mặt đèn sáng bóng, sang trọng đồng thời còn góp phần làm tăng độ bền đẹp, độ thẩm mỹ cao.

  • Kích thước đế dày với chất liệu bằng nhôm cao cấp cho hiệu quả tản nhiệt cao, từ đó có thể bảo vệ tối ưu nguồn chip LED bên trong.
  • Nguồn chip LED sử dụng thuộc thương hiệu chính hãng của TLC mang tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, có thể duy trì độ chiếu sáng liên tục, ổn định, chống cháy và đoản mạch.
  • Chất liệu bề mặt là kính Mika cao cấp có thể chống chói hiệu quả, bảo vệ thị lực của người dùng. Mặt kính này có thể chịu lực, chịu nhiệt để ngoài ra là độ đảm bảo cao về mặt thẩm mỹ hiện đại. Các dòng đèn LED âm trần chống chói kém chất lượng thường có mặt kính đục, mờ, đồng thời bắt nhiệt nhanh có thể phát sinh ra môi trường bên ngoài.

Mua đèn LED âm trần chống chói đế dày 5W viền trắng như thế nào?

Đèn LED âm trần chống chói đế dày 5W viền trắng cần được nhận biết và chọn mua với những tiêu chí và một vài lưu ý, từ hình thức, mẫu mã cho đến chất lượng bên trong đều cần được kiểm tra cẩn thận nhằm tránh đi những thiết kế hàng giả, hàng nhái.

Tuy nhiên, để đơn giản hơn trong vấn đề chọn mua, bạn có thể tìm đến một cơ sở uy tín để chọn lựa và tìm kiếm những lời khuyên tốt nhất khi mua hàng.

Chúc bạn luôn có những chọn mua cho thiết kế đèn LED âm trần chính hãng và chất lượng cho công trình của mình!