Đặc điểm ứng dụng của đèn LED âm trần 15W

Đèn LED âm trần ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong trang trí nội thất, không gian làm việc,… đặc biệt là loại đèn LED âm trần 15w. Vậy đèn LED âm trần 15w là gì? Vì sao loại đèn này lại được sử dụng rất nhiều hiện nay?

Giới thiệu đèn LED âm trần 15w

Đèn LED âm trần 15W là loại đèn LED âm trần thiết kế thuộc loại công suất trung bình và lớn. Là loại đèn LED chiếu sáng lắp chìm với cường độ ánh sáng êm dịu. màu sắc ánh sáng trắng tự nhiên không gây cảm giác lóa mắt nên sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong thực tế như chiếu sáng không gian nhà hàng, khách sạn, hội nghị,….

Cấu tạo về thiết kế đèn LED âm trần 15W

Đèn LED âm trần 15w được thiết kế với màu trắng, đường kính miệng đèn thiết kế khoảng 160ml, cấu tạo của đèn được chia thành 3 phần chính.

  • Chip LED:  Chip LED là bộ phận quan trọng nhất trong thiết kế đèn LED âm trần. Là nơi phát sáng chính của đèn LED âm trần. Bộ phận này có tuổi thọ cao và được lắp đặt cố định. Một số dòng chip LED cao cấp như dòng chip LED Bridgelux 60 Lm/0.5W loại chịp này được thiết kế với 30 con LED nhỏ giúp đảm bảo cường độ và màu sắc của đèn phát ra luôn ổn định mà vẫn đạt được tiêu chuẩn quy định về khung ánh sáng.
  • Nguồn đèn: Nguồn đèn LED là nơi đèn lấy điện thế và biến đổi dòng điện dân dụng 220V thành điện áp phù hợp với đèn LED. Bộ phận này được thiết kế hoàn toàn tách rời với các bộ phận khác vì vậy rất dễ thay thế, sửa chữa.
  • Khung đèn: khung đèn được thiết kế lớp vỏ nhôm nguyên nhất nên khả năng tản nhiệt của đèn LED âm trần là từ từ và luôn ổn định. Vì thế tuổi thọ sử dụng của đèn lâu dài và bền mãi với thời gian.

Ưu điểm của dòng đèn LED âm trần 15W

  • Ánh sáng trắng tự nhiên,đều màu ổn định và luôn đạt tiêu chuẩn giúp bảo vệ mắt, không gây mỏi mắt khi tiếp xúc lâu dài.
  • Thiết kế mẫu mã luôn hướng đến sự hiện đại và sang trọng cho không gian sử dụng.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường khi không chứa chất thủy ngân.
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ và có tuổi thọ, độ bền cao gập nhiều lần các dòng đèn truyền thống.

Ứng dụng chiếu sáng đèn LED âm trần 15W

– Đèn LED âm trần 15w sử dụng thích hợp trong chiếu sáng  siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, ressot,… cũng như công trình dân cư.

– Đèn LED âm trần sử dụng thay thế bóng đèn tuýp huỳnh quang, đèn compact, bóng đèn sợi đốt rất hiệu quả về tiết kiệm chi phí tiền điện và độ thẩm mỹ cao.

Với khả năng chiếu sáng rộng lớn đèn LED âm trần 15W rất thích hợp sử dụng trong những không gian chiếu sáng lớn. Để biết thông tin chi tiết về đèn LED âm trần chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.