Thông số cơ bản và những ứng dụng chính của đèn LED âm trần 1W

Đèn LED âm trần 1W hiện đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên các trang mạng điện tử. Đây là dòng đèn với thương hiệu uy tín, nhiều ưu điểm chủ đạo ngoài ra là sự kết hợp với công nghệ mới tiên tiến hiện đai từ đó đóng góp không nhỏ vào sự tiện lợi trong cuộc sống, mang đến cho con người một không gian chiếu sáng sang trọng, thoải mái.

Thông số kỹ thuật đèn LED âm trần 1W

  • Đèn LED âm trần 1w nói riêng cũng như các thiết kế đèn LED âm trần nói chung hiện nay đã và đang được ứng dụng sử dụng chíp LED với hiệu suất phát quang mạnh. Ánh sáng tập trung một vùng tạo nên từng điểm nhấn cho căn phòng. Đây là nguồn chip mới được đưa vào ứng dụng trong chiếu sáng, được kế thừa nhiều ưu điểm của các dòng chip cũ thông thường, ngoài ra là sự đối mới trong công nghệ chiếu sáng chung nên được đánh giá cao về chất lượng.
  • Công suất của đèn 1W đạt mức nhỏ nhất trong các dòng đèn LED âm trần trang trí, các mức độ quang thông, chỉ số hoàn màu, kích thước cũng như trọng lượng cũng sẽ tỷ lệ thuận với mức độ tăng giảm của công suất này.

  • Bộ nguồn của đèn LED âm trần công suất 1W được thiết kế tách biệt giúp tăng tuổi thọ đồng thời là sự lắp đặt dễ dàng, ngoài ra với vỏ được chế tạo bằng hợp kim nhôm  giúp cho tăng sự sang trọng cho bộ đèn nói chung.
  • Đèn LED âm trần có nhiều tính năng nổi bật so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường như: tiết kiệm năng lượng bằng 50% so với đèn truyền thống,ánh sáng không gây chói mắt ,nhiệt tỏa ra của đèn thấp nên đảm bảo an toàn không gây cháy nổ.Ngoài ra đèn LED âm trần V 1w còn rất thân thiện với môi trường không dùng thủy ngân,không C02 thải ra.

Những ứng dụng của dòng đèn LED âm trần 1W

Về cơ bản, các dòng đèn LED âm trần cao cấp đều được ứng dụng cho các không gian chiếu sáng nội thất của phòng khách, phòng ăn, phòng chờ, phòng họp, hành lanh,.. Chức năng này sẽ được đi kèm với ứng dụng trong trang trí, giúp mang đến không gian sang trọng với các màu sắc khác nhau như trắng, vàng, đỏ nhạt,.. Mỗi màu sắc mang một xu hướng riêng đáp ứng cho sở thích đa dạng của người dùng.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt đèn LED âm trần 1W

  • Lỗ khoét trần để lắp đặt đèn cần được đục chính xác, đèn có 2 thiết kế chính là gắn nổi và chôn chìm. Bạn cần lựa chọn chính xác loại đèn theo nhu cầu sau đó mới khoan lỗ để đơn giản hơn khi lắp đặt.
  • Với đèn LED âm trần 1W thì khoảng cách bố trí đèn tối ưu nhất là: 12 bóng đèn đối với bóng màu trắng hoặc 16 đèn đối với bóng màu vàng cho không gian khoảng 16m2. Khoảng cách từng đèn sẽ được sắp xếp sao cho đều và cân đối nhất, tạo không gian vừa trang trọng, vừa lịch sự.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên các bạn đã hiểu rõ hơn về đèn LED âm trần 1W cũng như ứng dụng của lại đèn này để có thể lựa chọn sử dụng phù hợp.