Đặc điểm ứng dụng của đèn tuýp LED bán nguyệt

Đèn tuýp LED bán nguyệt là sản phẩm công nghệ mới, ánh sáng của đèn LED bán nguyệt phát ra rất tươi sáng. Đèn có thể sử dụng để chiếu sáng trong nhà và ngoài trời những không gian chiếu sáng rộng. Đèn tuýp LED bán nguyệt có tuổi thọ cao và tiết kiệm điện nên được nhiều người sử dụng.

Ưu điểm của đèn tuýp LED bán nguyệt

  • Đèn tuýp LED bán nguyệt sử dụng công nghệ LED siêu tiết kiệm điện, với công suất chiếu sáng 40w nhưng đèn có thể cho ánh sáng bằng 2 lần bóng đèn tuýp huỳnh quang 40w thông thường.
  • Đèn LED tuýp bán nguyệt không chỉ sử dụng để chiếu sáng thông thường. Với thiết kế đẹp trang nhã đèn tuýp LED còn là thiết bị trang trí không gian nội thất tuyệt vời. Đèn tuýp LED bán nguyệt có hình thức rất đẹp, sang trọng có thể lắp đặt cho bất kì loại phòng nào, loại trần nào.
  • Bóng đèn tuýp LED hình bán nguyệt có tuổi thọ cao, có thể chiếu sáng lên đến 40 nghìn giờ thắp sáng.
  • Không như các bóng đèn huỳnh quang sử dụng chấn lưu hay đèn huỳnh quang điện tử. Đèn tuýp LED hình bán nguyệt không nhấp nháy, không bị đèn đầu đèn.
  • Với công nghệ sản xuất hiện đại, đèn LED có độ suy hao ánh sáng cực thấp (Suy hao ánh sáng,  ánh sáng giảm đi theo thời gian).

Các bước lắp đặt đèn tuýp LED bán nguyệt

Lắp đặt đèn tuýp LED bán nguyệt khá đơn giản. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt thay thế bóng đèn tuýp LED hình bán nguyệt qua 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Trước khi lắp đặt đèn tuýp LED hãy đảm bảo nguồn điện đã được ngắt để đảm bảo an toàn trong khi lắp đặt tránh chập hay hở điện.

Bước 2: Loại bỏ ballast điện trở ban đầu

Bước 3: Cài đặt các ống đèn tuýp LED như bình thường vào máng đèn. bạn có thể sử dụng máng đèn tuýp huỳnh quang thông thường mà không cần phải mua máng mới.

Bước 4: Sau khi lắp đặt hoàn tất bạn chỉ cần bật nguồn điện và kiểm tra xem đèn có sáng hay không.

Ứng dụng bóng đèn tuýp led bán nguyệt

Đèn tuýp LED bán nguyệt được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng gia đình, chiếu sáng phòng khách, chiếu sáng những nơi cần nhiều ánh sáng như trường học, nhà xưởng, bệnh viện, ngoài ra đèn tuýp LED hình bán nguyệt cũng phù hợp dùng để trang trí như chiếu sáng showroom, khách sạn,văn phòng làm việc,…

Với nhiều tính năng vượt trội không chỉ tiết kiệm điện, kiểu dáng đẹp đèn tuýp LED bán nguyệt còn rất tiện lợi cho bạn có thể lắp đặt cho mọi không gian nhà ở, các công trình nhà xưởng, văn phòng, lớp học, … Có thể lắp đặt dễ dàng lên các trần thạch cao, trần bê tông hay trần gỗ …

Để biết thêm thông tin về đèn tuýp LED bán nguyệt nói riêng và đèn Led tuýp nói chung hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *