Tiết kiệm điện chiếu sáng với bóng đèn tuýp LED T5

Với hiệu quả chiếu sáng cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đèn tuýp LED T5 đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng chiếu sang tại gia đình, chiếu sang các tòa nhà văn phòng, nhà máy sản xuất, các trung tâm mua sắm,…

Vì sao sử dụng đèn tuýp LED T5 là giải pháp tiết kiệm điện

Đèn tuýp LED T5 được sản xuất theo công nghệ LED tiên tiến nhất, cho nhiều ánh sáng hơn đến 20%, với hiệu suất phát quang từ 90-105 Lm/W. So sánh với công suất tương đương, bóng T5 có khả năng tiết kiệm điện lên tới 40% so với bóng T8 và 52% so với bóng T10.

Bóng đèn LED T5 tỏa nhiệt ra môi trường thấp, phù hợp với những không gian sử dụng điều hòa, máy lạnh, các nhà máy có yêu cầu cao về tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo độ sáng chính xác cho các hoạt động thông thường và ít ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường làm việc.

Ngoài ra đèn tuýp LED có tuổi thọ cao lên đến 15.000 – 30.000 giờ, gấp 3 lần tuổi thọ của bóng đèn T8 và T10. Mức độ suy giảm quang thông của bóng thấp, ở mức xấp xỉ 5%, cung cấp ánh sáng ổn định hơn. Sau 10.000 giờ hoạt động, bóng không bị đen đầu, ánh sáng gần như giữ nguyên so với lúc mới.

Bóng T5 còn có chức năng tự bảo vệ. Khi có hiện tượng đoản mạch, bóng tự động ngắt hoặc điều chỉnh điện áp phù hợp.

Ánh sang đèn LED còn giúp bảo vệ an toàn cho mắt người dùng nhờ lớp màng bảo vệ bức xạ ở mặt trong của bóng.

Ngoài ra, với thể tích nhỏ gọn, bóng đèn T5 có độ thẩm mỹ cao, hạn chế được chất thải độc hại ra môi trường nhờ giảm được 10 lần lượng thủy ngân so với đèn T8 và T10.

Những lợi ích khi lắp đặt đèn tuýp LED T5 quy mô lớn

Lắp đặt đèn tuýp LED T5 trong nhiều tòa nhà lớn hay các nhà máy sản xuất, lắp đặt đèn LED T5 quy mô lớn đã mang lại những hiệu quả về tiết kiệm năng lượng rõ rệt.

Sử dụng đèn LED tiết kiệm điện đồng thời góp phần vào việc xây dựng hình ảnh một môi trường xanh bên cạnh chiến dịch phát động sử dụng sản phẩm túi bảo vệ môi trường.

Với việc sử dụng đèn tuýp LED T5 giúp tiết kiệm hàng trăm nghìn kWh điện mỗi năm, tiết kiệm tài nguyên quốc gia góp phần bảo vệ môi trường và thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *