Đâu là địa chỉ mua đèn tuýp LED giá rẻ tại Hà Nội?

Sử dụng đèn LED chiếu sáng hiện nay đang là một xu hướng chiếu sáng hoàn hảo nhất mang tới cho bạn một không gian ánh sáng êm dịu trải đều mà hoàn toàn không gây ra các chất độc hại cho con người và cho môi trường được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Nhưng để mua được đèn tuýp LED giá rẻ mà chất lượng tốt thì không hề đơn giản.

Mua đèn tuýp LED giá rẻ ở đâu?

Mua đèn tuýp LED giá rẻ ở đâu là câu hỏi khá nhiều người quan tâm. Để mua được một chiếc đèn tuýp LED giá rẻ không khó bạn có thể mua tại các cửa hàng đại lý phân phối đèn điện. Nhưng nếu bạn không có một chút ít kiến thức về đèn LED thì rất rễ mua phải đèn kém chất lượng với giá cao.

Để mua được đèn tuýp LED giá rẻ bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các sản phẩm đèn tuýp LED và lựa chọn những địa chỉ phân phối uy tín để mua sản phẩm.

Tại sao nên sử dụng đèn tuýp LED giá rẻ chất lượng

Đèn tuýp LED được thiết kế đặc biệt để thay thế trực tiếp cho bóng đèn huỳnh quang cũ. Đèn mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, tuổi thọ lâu dài, an toàn cho người sử dụng hơn nữa lại dễ dàng lắp đặt không cần đến các phụ kiện hỗ trợ như tắc-te hay chấn lưu và tiết kiệm khá nhiều chi phí sử dụng điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Đèn tuýp LED được cấu tạo đơn giản gồm:

  • Phần vỏ: Phần vỏ của đen tuýp LED gồm 2 phần, phần trên là vỏ nhựa xuyên sang có tác dụng bảo vệ các linh kiện bên trong của đèn đồng thời cho phép ánh sáng  đễ dàng đi qua để chiếu sáng. Phần dưới là vỏ nhôm, đây là phần có tác dụng làm giá đỡ cho linh kiện bên trong như bản mạch, bộ chuyển nguồn, và đây cũng chính là bộ phận tải nhiệt cho chip LED. Phần vỏ làm bằng nhựa PC trong hoặc mờ, đối với đèn LED dân dụng phần lớn người ta sử dụng loại nhựa PC trong sau đó cho vào 1 loại phụ gia làm nó mờ để không gây chói mắt, mỏi mắt khi làm việc dưới ánh sáng của đèn.

  • Phần mạch gắn chip LED: đây là bộ phận mạch in, bên trên có gắn các chip LED. Bộ phận này dẫn điện cho chip LED hoạt động  và đồng thời cũng có tác dụng tản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài vỏ.
  • Phần nguồn: phần nguồn của là bộ phận biến đổi nguồn điện từ 220V xoay chiều xuống nguồn điện một chiều có điện áp và dòng điện phù hợp với hoạt động của chip LED.
  • Chip LED: Là các chip LED được gắn thành dải liên tục trên mạch in. Đây là bộ phận giúp phát ra ánh sáng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đèn tuýp LED chính hãng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phân phối các loại đèn tuýp LED giá rẻ chất lượng cao cho chiếu sáng gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng trên toàn quốc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *