Giá đèn tuýp LED chiếu sáng dân dụng khoảng bao nhiêu?

Thị trường đèn LED hiện nay khá biến động, các sản phẩm đèn LED nhái , hàng giải tràn lan trên thị trường với mức giá khá rẻ làm cho người tiêu dùng rất khó để lựa chọn đặc biệt là đèn tuýp LED. Vậy giá đèn tuýp LED dân dụng khoảng bao nhiêu?

Giá đèn tuýp Led trên thị trường hiện nay

Đèn tuýp LED là loại đèn LED chiếu sáng dạng ống tuýp giống như đèn ống huỳnh quang. Đèn có nguồn sáng là nhiều chip LED được liên kết với nhau trên một mạch in mỏng bằng nhôm. Đèn tuýp LED thường có khả năng chiếu sáng rộng, được sử dụng nhiều trong chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,…. Được sử dụng để thay thế đèn chiếu sáng thông thường.

Đèn tuýp LED  hiện nay được sản xuất và cung cấp bởi nhiều hãng, ta có thể phân chia đèn tuýp LED thành 3 loại như sau:

  • Đèn tuýp LED thương hiệu nước ngoài: đèn nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng thường rất tốt với tiêu chuẩn sản xuất cao nên giá đèn tuýp LED loại này khá cao (có thể đến đến vài tram thập chí vào triệu cho một bóng).
  • Đèn LED ống tuýp sản xuất tại Việt Nam: đèn sử dụng linh kiện nhập ngoại và được lắp rấp phân phối tại Việt Nam giá đèn tuýp LED loại này rẻ hơn khoảng từ 10-30% cho với các loại đèn LED nhập khẩu. Bên cạnh đó, sản phẩm sản xuất tại Việt nam nhờ được phân phối chính hãng nên chế độ bảo hành đối với các loại đèn này cũng đơn giản và rõ ràng hơn.
  • Đèn tuýp LED không rõ nguồn gốc xuất xứ: loại đèn này thường là các loại đèn giả, nhái không có thương hiệu rõ ràng hoặc nhái các thương hiệu của các nhà sản xuất lớn. Vì thế  loại đèn này có chất lượng kém, Giá đèn tuýp LED loại này khá rẻ nhưng chất lượng thì không đảm bảo thậm chí còn có thể gây nguy hiểm với các hiện tượng như cháy nổ…

Lý do bạn nên sử dụng đèn tuýp LED

Hiện nay, đa số người dùng ưa chuộng sử dụng đèn tuýp LED thương hiệu Việt với lý do giá thành hợp lý, hơn nữa chất lượng tốt và chế độ bảo hành đầy đủ. Tuy nhiên, việc phân biệt với các loại đèn tuýp LED giả, nhái thương hiệu thường khó khăn, nhiều người vì lợi nhuận mà bất chấp bán hàng cho khách.

Đèn tuýp LED có thời gian bảo hành lâu dài với chất lượng sản phẩm tốt do tuổi thọ của chip LED  lên tới 30.000 giờ chiếu sáng.

Giá đèn tuýp LED không cao hơn nhiều so với đèn tuýp huỳnh quang, hơn nữa sản phảm có tuổi thọ cao lại tiết kiệm điện vì thế sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đèn LED chính hãng cũng như giá đèn tuýp LED  hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *