Đâu là loại đèn LED âm trần tốt nhất hiện nay?

Thị trường đèn LED tại Việt Nam hiện nay đầy biến động. Người mua rất khó để phân biệt được đèn LED âm trần tốt? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi đi mua các sản phẩm chiếu sáng. Với cùng thông số kỹ thuật, bề ngoài không khác nhau nhiều, nhưng giá thành đèn LED âm trần trên thị trường lại có sự chênh lệch rất lớn. Vậy câu hỏi đặt ra đèn LED âm trần tốt nhất hiện nay là loại nào?.

Tổng quan thị trường đèn LED đèn LED âm trần tốt nhất hiện nay

Thị trường đèn LED âm trần hiện nay được phân thành 3 cấp khá rõ rệt đó là đèn LED Trung Quốc giá rẻ, đèn LED thương hiệu Việt và đèn LED âm trần nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới. Với mức giá cũng thay đổi theo từng cấp. Đối với đèn LED thương hiệu Việt, chúng ta đều đã biết tới một số cái tên quen thuộc như Rạng Đông hay Điện Quang, hai thương hiệu đèn LED Việt đã khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm trong nhiều năm. Nếu so với những sản phẩm bóng đèn LED giá rẻ Trung Quốc, dù giá thành có cao gấp đôi nhưng được khá nhiều khách hàng tin dùng.

Yếu tố chính quyết định đèn LED âm trần tốt là chip LED

Chip LED quyết định tới chất lượng của đèn đây là một chi tiết rất nhỏ nhưng lại có giá cao nhất. Trên thị trường đèn LED âm trần cao  cấp Việt Nam hiện nay, chip LED được đánh giá cao nhất là loại chip được sản xuất bởi Philips. Do đó hàm lượng ánh sáng xanh đo được của đèn Philips cũng thấp hơn so với các hang đèn khác, không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới.

Quay trở lại câu hỏi đầu bài là đèn LED âm trần tốt nhất hiện nay là loại nào? Đèn LED âm trần chất lượng cao hàng Việt cũng như đèn LED âm trầbn hàng nhập khẩu khó tiếp cận với mọi người là chi phí bỏ ra ban đầu. Một điểm tích cực là giá đèn LED âm trần hiện nay không ngừng giảm, giúp đèn LED âm trần chất lượng cao tiếp cận ngày một nhiều hơn với người dùng.

Thị trường đèn LED âm trần chiếu sáng hiện nay

Trên thị trường đèn LED âm trần thế giới hiện nay có sự cạnh tranh khốc liệt của các ông lớn như OSRAM, CREE, Panasonic … nhưng Philips vẫn vững vàng vị trí số 1 của mình từ năm 2012 cho đến nay. Một điều khác khó hiểu là trên thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung thì đèn led Philips gần như một mình một sân và không có đối thủ.

Dường như việc quá tập trung vào các thị trường phát triển mà bỏ quên các nước đang phát triển đang khiến các ông lớn khác phải trả giá, hậu quả là Philips đang bỏ ngày một xa các ông lớn khác trên sân chơi đèn LED.

Đến đây các bạn đã tự trang bị cho mình khối lượng kiến thức kha khá về đèn LED âm trần tốt. Việc lựa chọn sản phẩm nào sẽ tùy vào điều kiện và mục đích sử dụng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *