Giới thiệu tổng quan về đèn LED âm trần đổi màu

Đèn LED âm trần đổi màu được tích hợp 3 chế độ màu, gắn lõm vào trong trần nhà.với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại đèn âm trần không đổi màu, mẫu mã đặc sắc, trông rất bắt mắt, luôn tạo cho bạn ấn tượng dễ chịu, và bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng loại đèn này.

Tìm hiểu đèn LED âm trần đổi màu

Đèn LED âm trần đổi mầu thay thế các nguồn khác nhau cũng như tái tạo lại cảm giác của ánh sáng ban ngày tự nhiên chỉ với một thiết bị điều khiển cầm tay. Cho phép người dùng thay đổi nhiệt độ màu ánh sáng của đèn LED từ 3000K lên 6500K và ngược lại. Nhằm kết nối các thiết kế của các hệ thống điện chiếu sáng với quy định của nhịp sinh học. Vì thế việc thay đổi nhiệt độ màu theo những cách nhất định trong suốt cả ngày có thể tác động theo chiều hướng tích cực đến sức khỏe và năng suất.

Đèn LED âm trần đổi mầu áp dụng các tiến bộ công nghệ và thay đổi bằng cách tạo ra các sản phẩm chiếu sáng hỗ trợ những gì bạn làm. Chọn công nghệ chiếu sáng LED downlight đổi mầu chiếu đó là đúng cho bạn.

Với đèn LED âm trần đổi mầu ta có thể tao ra nhiều nguồn sáng. Một nguồn sáng trắng giàu bước sóng màu đỏ và màu cam sẽ mang lại màu sắc ấm hơn và màu da cơ thể. Một nguồn sáng trắng giàu bước sóng màu xanh và màu xanh lá cây sẽ mang lại màu sắc mát. Một nguồn ánh sáng với bước sóng màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương cân bằng có thể làm cho màu sắc xuất hiện rực rỡ hơn.

Đèn LED âm trần đổi mầu cho phép bạn thay đổi nhiệt độ mầu theo các dải mầu: warm white: 2700-3000k Trắng ấm; natural white: 4000-4500k Trắng tự nhiên; cold white: 5500-6500k Trắng lạnh.

Ưu điểm của đèn LED âm trần đổi màu

Đèn LED âm trần đổi màu là loại đèn LED sử dụng chip led chất lượng cao, ít tỏa nhiệt, độ bền sử dụng rất lâu có khả năng tiết kiệm 60% điện năng tiêu thụ , với 3 màu sắc lựa chọn thực sự loại đèn này là lựa chọn tuyệt vời cho không gian chiếu sáng gia đình bạn.

–  Sử dụng công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp nên ánh sáng phát ra đều trên bề mặt đèn, trông ánh sáng mịn và liên tục.

– Đèn LED âm trần đổi màu có các lá nhôm tản nhiệt, giúp bảo vệ đèn không bị nóng, tăng tuổi thọ của bóng đèn cao hơn

–  Có thiết bị chống chói (chóa đèn) hỡ trợ, nên ánh sáng của đèn phát ra đều, dễ chịu, và hiệu quả chiếu sáng cao.

–  Đèn LED âm trần đổi màu bảo vệ cho đôi mắt của mọi người trong gia đình bạn, và cực kỳ thân thiện với môi trường, không tỏa nhiệt theo hướng chiếu sáng

–  Kết cấu đèn LED âm trần đổi màu có ưu điểm chắc, vỏ hợp kim nhôm, nhẹ, có lớp sơn tĩnh điện phủ đều vỏ ngoài, trông rất xinh xắn, không làm mất thẩm mỹ, luôn nổi nổi bật vì kiểu dáng đẹp tinh tế, trang nhã, sang trọng cho không gian nhà bạn.

–  Đèn LED âm trần đổi màu ưu điểm dùng để thay thế đèn lon compact rất hiệu quả, tiết kiệm điện và độ thẩm mỹ cao.

Đèn LED âm trần đổi màu với rất nhiều ưu điểm  rất thích hợp sử dụng để trang trí không gian nội thất gia đình bạn.Để biết thêm thông tin chi tiết về đèn LED âm trần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *