Đèn LED âm trần khối đúc 5W TLC nên chọn lựa như thế nào?

Chọn lựa và mua sắm đèn LED âm trần khối đúc hiện đang là nhu cầu của nhiều người. Một trong số những thiết kế thuộc ngành sản phẩm này đó chính là chiếc đèn LED âm trần khối đúc 5W TLC. Vậy chọn lựa đèn LED chiếu sáng này như thế nào để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy khi sử dụng? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những hiểu biết quan trọng các bạn nhé!

Những tiêu chuẩn của chiếc đèn LED âm trần khối đúc 5W TLC chất lượng

  • Một mẫu đèn LED âm trần khối đúc chính hãng, chất lượng thì chất liệu vỏ thường được làm bằng nhôm hoặc hợp kim nhôm cao cấp. Tỷ lệ nhôm cao ở vỏ (tức là phần thân đèn) sẽ giúp đèn phát ra ánh sáng rắn an toàn, độ bền cao đồng thời có thể mang lại đặc tính đặc trưng cho sản phẩm là nhẹ, dễ lắp đặt, thi công. Yêu cầu này cũng được đi kèm cùng với chất liệu của nguồn khối đúc ở phía sau đèn nhằm đảm bảo độ bền của đèn, độ thoáng mát để tỏa nhiệt của đèn trong quá trình sử dụng
  • Chip âm trần của các mẫu đèn LED âm trần khối đúc chính hãng phải là dòng chip tốt, có quy mô sử dụng rộng rãi như chip LED 3W, chip COB hay chip SMDMỗi dòng chip đều có những ưu điểm đặc thù riêng tuy nhiên để chọn mua được một mẫu chip tốt chính hãng thì bạn nên tìm đến một cơ sở bán hàng uy tín trên thị trường.
  • Đèn Led âm trần khối đúc chủ yếu đặc trưng là dòng linh kiện bán dẫn có độ nhạy cảm cao, dễ thay đổi theo các tác động của ngoại cảnh. Vì vậy, chúng luôn yêu cầu có các trình điều khiển nguồn điện ở trạng thái ổn định. Từ đó có thể tăng độ bền của đèn lên mức tối ưu nhất.

Một số lưu ý khí chọn mua đèn LED âm trần khối đúc 5W TLC

  • Chọn đèn chính hãng theo đúng thương hiệu của hãng TLC nhằm đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm trong quá trình sử dụng.
  • Tham chiếu chính xác các thông số kỹ thuật của đèn, đặc biệt là công suất và đường kính lỗ khoét trần. Điều này có tác dụng quyết định trực tiếp tới độ phù hợp của đèn khi lắp đặt, của độ phù hợp cho mật độ bóng đèn sử dụng, nhằm tạo ra một không gian chiếu sáng tối ưu nhất, tránh gây hiện tượng chói mắt và khó chịu.
  • Một số mẫu đèn LED âm trần khối đúc TLC giá rẻ đang được chào bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên để trở thành một người tiêu dùng thông minh thì bạn cần nhận biết được những mẫu thiết kế chính hãng trong số đó, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái rất nguy hiểm.
  • Đèn LED âm trần khối đúc có nhiều thiết kế như: thiết kế quai cài, thiết kế không quai,.. Và việc ưu tiên với thiết kế có quai cài sẽ nên được ưu tiên hơn bởi chúng có thể mang lại sự tiện dụng và dễ dàng hơn trong quá trình lắp đặt của bạn.

Chọn lựa mẫu đèn LED âm trần khối đúc 5W thuộc thương hiệu TLC cần lưu ý nhiều điểm quan trọng. Tuy nhiên chỉ cần bạn bỏ túi những lưu ý nhỏ gọn và dễ nhớ như trên thì sẽ có thể dễ dàng đưa ra được một quyết định mua sắm nhanh chóng và chính xác với những chiếc đèn LED chính hãng và chất lượng nhất!

Chúc bạn sớm trở thành một người tiêu dùng thông minh và luôn đồng hành cùng chúng tôi các bạn nhé!