Đèn LED âm trần xây dựng nên chọn lựa và lắp đặt như thế nào?

Đèn LED âm trần xây dựng hiện là một trong những xu hướng mới của thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau cùng nhiều ưu điểm nổi trội. Chọn lựa và lắp đặt đèn LED âm trần trong xây dựng có nhiều ý nghĩa quan trọng giúp con người có được những không gian chiếu sáng phù hợp. Tham khảo ngay bài viết này để có được những quyết định phù hợp nhất!

Chọn lựa đèn LED âm trần xây dựng như thế nào?

Đèn LED âm trần trong xây dựng hiện đang được đa dạng mạnh mẽ với nhiều mẫu mã đa dạng. Vì vậy bạn cần  xem xét chi tiết những loại này để chọn lựa, chúng có thể bao gồm một số loại khác nhau như:

  • Thứ nhất, đèn LED âm trần xây dựng ốp nổi: ngoài những mẫu đèn LED ốp chìm thì dòng đèn LED âm trần xây dựng còn cho ra đời các thiết kế ốp nổi khá đẹp mắt và nổi bật. Chúng cũng có thể sử dụng mà không hề mất đi độ thẩm mỹ cũng như hiệu quả chiếu sáng cho không gian của con người.
  • Thứ hai, đèn LED âm trần xây dựng mắt rọi: đây là thiết kế đèn có khả năng tạo nên điểm nhấn trong căn phòng với hiệu quả ánh sáng tập trung vào một vị trí của không gian nội thất, không gian hội trường, mang lại sự sang trọng, bí ẩn nhưng không kém phần thoải mái hứa hẹn cho người dùng những cảm giác ấn tượng, sinh động và mới lạ.

  • Thứ ba, đèn LED âm trần siêu mỏng: là mẫu đèn chủ yếu thiết kế với trọng lượng nhẹ, đế đèn mỏng mang lại hiệu quả tỏa nhiệt cao có thể sử dụng cho mọi không gian nội thất rất phù hợp. Một số thiết kế chính cho mẫu đèn LED âm trần đế mỏng dùng trong xây dựng khu dân cư là mẫu có công suất dao động từ 4W-10W. Còn lại, đối với các không gian lớn hơn như văn phòng, khách sạn, hội nghị hay các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim thì nên sử dụng đèn LED âm trần xây dựng công suất 16W-20W. Mật độ bóng sử dụng có thể căn cứ và diện tích cũng như độ cao của không gian để thu được hiệu quả là cao nhất.

Lắp đặt đèn LED âm trần xây dựng như thế nào?

Lắp đặt đèn LED âm trần xây dựng nói riêng, trong các công trình chiếu sáng khác nói chung cần phải tuân thủ một vài lưu ý quan trọng để có được những không gian chiếu sáng phù hợp nhất. Các lưu ý này có thể bao gồm:

  • Lắp đặt đèn có công suất vừa phải cho không gian căn phòng. Đối với không gian phòng khách diện tích khoảng 16-20m2 thì có thể chọn lựa các mẫu đèn LED chiếu sáng có công suất khoảng 4W-6W. Không gian rộng hơn sẽ chọn đèn có công suất và kích thước lớn hơn.
  • Lắp đặt đèn có mật độ thích hợp. Không nên lạm dụng đèn vì sẽ lãng phí mà lại không tận dụng được hết những hiệu quả chiếu sáng mà đèn có thể mang lại.

  • Lắp đặt đèn theo đúng yêu cầu kỹ thuật: về lỗ khoét trần, về yêu cầu cố định, về nguồn điện sử dụng cũng như điểu kiện bảo đảm phù hợp về thời tiết, tránh sự tác động của ngoại cảnh có thể ảnh hưởng độ bền của đèn.

Chọn lựa và lắp đặt đèn LED âm trần xây dựng có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống con người hiện nay. Chúc bạn luôn có những quyết định phù hợp và hiệu quả nhất trong chọn lựa đèn LED âm trần chính hãng trong xây dựng và đời sống của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *