Đèn tuýp LED 360 độ tiết kiệm điện giá rẻ

Đèn tuýp Led đã quá quen thuộc với chúng ta và đang dần thay thế cho các loại đèn huỳnh quang. Những dòng tuýp đầu tiên chỉ chiếu sáng được 180 độ, góc chiếu rất hẹp. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, hãng sản xuất đèn LED đã cho ra dòng sản phẩm mới nhất là đèn tuýp LED 360 độ.

Giới thiệu về đèn tuýp LED 360 độ

Đèn LED hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và mọi người đều biết đèn LED rất tiết kiệm điện và tuổi thọ cao, nhưng giá thành đèn LED  cũng như đèn LED tuýp 360 độ lại quá đắt đỏ không phù hợp với đại bộ phận người dân Việt Nam có mức thu nhập thấp. Do đó nhiều người dân vẫn lựa chọn sử dụng đèn huỳnh quang truyền thống , đèn compact, vv…  tuy nhiên, ít ai biết rằng trong quá trình sử dụng  đèn huỳnh quang truyền thống họ phải trả quá nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện hàng tháng (đặc biệt là những hộ gia đình, văn phòng,  cơ quan xí nghiệp,  siêu thị, cao ốc chung cư, nhà xe,…), Ngoài ra khi sử dụng những bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống bạn còn phải chấp nhận với việc thay bóng đèn liên tục.

Đèn tuýp LED 360 độ là dòng đèn LED dạng tuýp có khả năng chiếu sáng 360 độ đèn có góc chiếu rộng và tuổi thọ cao. Đèn tuýp LED 360 độ với kích thước (1,2m/0,6m) và hình dáng (T8) tương tự đèn tuýp Huỳnh Quang truyền thống.  đèn tuýp LED dễ dàng lắp đặt và thay thế, không phải sử dụng chuột và tăng phô, sử dụng nguyên liệu thủy tinh và có tráng lớp phát quang làm tăng cường độ sáng của bóng đèn.

Đèn tuýp LED chính hãng 360 độ tiết kiệm điện, tuổi thọ cao

  • Đèn tuýp LED được thiết kế với mục đích thay thế đèn sợi đốt, đèn compact hay đèn huỳnh quang truyền thống với  ưu điểm tiết kiệm điện năng giúp bảo vệ môi trường.  Đèn tuýp LED 360 độ cho chất lượng ánh sáng tốt, tuổi thọ đèn lên đến 30.000h…
  • Không phát tia cực tím, không chứa thủy ngân, chì, giảm thiểu khí CO2.
  • Độ bền, tính thẩm mỹ cao.
  • Khả năng tiết kiệm điện năng cao, sử dụng đèn led giúp tiết kiệm điện năng so với đèn huỳnh quang từ 40% – 60%
  • Ánh sáng  mạnh mẽ, dễ dàng chiếu sáng cho mọi ngóc ngách ở  các vị trí mà bạn lắp đặt

Đèn tuýp LED 360 độ tiết kiệm điện giá rẻ

Ứng dụng của đèn tuýp LED 360 độ

Đèn tuýp LED 360 độ được dùng để chiếu sáng cơ bản các không gian nội thất căn hộ gia đình, chung cư, khách sạn, cửa hàng, quán cafe, karraoke, văn phòng….

Đèn tuýp LED 360 độ sẽ là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho người người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đèn LED cũng như đèn tuýp LED quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *