Những lợi ích khi sử dụng đèn tuýp LED 36W

Đèn tuýp LED 36W là loại đèn LED chiếu sáng  với công suất chiếu sáng là 36w, nguồn sáng sử dụng chip LED công nghệ cao cho ánh sáng chuẩn, tuổi thọ của chip LED cao lên đến 30000 giờ sử dụng.

Đèn tuýp LED 36W được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao ngoài mục đích chiếu sáng đèn còn có thể sử dụng để trang trí cho ngôi nhà bạn. Với thiết kế tản nhiệt tốt cùng chip LED công nghệ cao nâng cao tuổi thọ chiếu sáng của đèn.

Những lợi ích khi sử dụng đèn tuýp LED 36W

Sử dụng bóng đèn tuýp LED 36W  tiết kiệm rất nhiều so với các loại bóng thông thường như bóng huỳnh quang 40W  hay bóng đèn sợi đốt vì khả năng tiết kiệm điện của đèn LED khá cao.  Đối với như nơi cần sử dụng số lượng lớn bóng đèn như văn phòng, nhà xưởng bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản lớn chi phí tiền điện mỗi tháng.

Đèn tuýp LED dễ lắp đặt và sử dụng bạn chỉ cần lắp đặt vào máng đèn là có thể sử dụng không cần chuột hay tacte, đặc biệt là bi bật đèn không bị nhấp nháy gây hại cho mắt.

Sử dụng đèn LED tuýp nói chung hay đèn tuýp LED 36w nói riêng không bị nhảy điện như các loại bóng compact. Đèn tuýp led phạm vi rộng hơn và ổn định hơn.

Tuổi thọ của bóng đèn LED cũng là điều rất được quan tâm, với tuổi thọ cao khoảng 50.000 giờ, đèn LED không chỉ đem lại cảm giác yên tâm khi sử dụng, mà còn giúp gia đình bạn không phải thay bóng mới thường xuyên, tốn kém lại tốn nhiều thời gian.

Đặc biệt là tại những nơi lắp đặt đèn ở trên cao, như các siêu thị, khách sạn, trung tâm thương mại, mua sắm…khi sửa chữa thay thế đèn sẽ mất rất nhiều thời gian!

Ứng dụng của đèn tuýp LED 36W

Đèn tuýp LED 36w được ứng dụng khá phổ biến trong chiếu sáng dân dụng cũng như chiếu sáng công nghiệp như chiếu sáng dân cư, nhà ở, chiếu sáng văn phòng, phòng họp, sử dụng chiếu sáng trường học, thư viện, chiếu sáng Nhà máy, kho bãi, chiếu sáng khách sạn, Casino, chiếu sáng Gara đỗ xe, chiếu sáng bệnh viện, chiếu sáng Trung tâm thương mại, chiếu sáng Siêu thị, trung tâm mua sắm, bất cứ nơi nào bạn muốn.

Những lợi ích khi sử dụng đèn tuýp LED 36W

Đèn LED nói chung và sản phẩm đèn tuýp LED 36w nói riêng ngày càng được lựa chọn sử dụng phổ biến bởi độ bền và khả năng tiết kiệm cao của đèn. Để biết thêm thông tin chi tiết về đèn tuýp LED 36W  bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu chiếu sáng của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *