Giới thiệu tổng quát nhất mẫu đèn tuýp LED T5 1m2 18W cao cấp

Đèn tuýp LED T5 1m2 18W cao cấp là một trong những cái tên mới nhất thuộc ngành đèn LED chiếu sáng với nhiều ưu điểm nổi trội đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Đi sâu hơn vào bài viết này để có những hiểu biết đầy đủ, tổng quát nhất về mẫu đèn tuýp LED T8 phiên bản mới các bạn nhé!

Một vài thông số nổi bật của đèn tuýp LED T5 1m2 18W cao cấp

  • Chiều dài của chiếc bóng đèn tuýp LED T5 1m2 18W cao cấp là 1.2m. Đây là chiều dài rất phổ thông khi lắp và các máng đèn thông dụng và bạn hoàn toàn có thể ứng dụng chúng một cách đơn giản và dễ dàng. Đây là ưu điểm giúp bạn tận dụng được máng đèn huỳnh quang cũ, vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài.
  • Công suất đèn dao động đa dạng trong ngưỡng 18W với công nghệ sản xuất hiện đại nên giúp tiết kiệm tối ưu nguồn điện năng tiêu thụ. Đây cũng là một lợi thế kinh tế mà đèn có được trong thời kỳ khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay.

  • Bóng đèn tuýp LED T5 1m2 18W cao cấp có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các dòng đèn truyền thống, ánh sáng ổn định với hệ thống nguồn tự ngắn hoặc điểu chỉnh điện áp phù hợp linh hoạt, cho bạn những không gian chiếu sáng bền lâu, hiệu quả nhất.
  • Là dòng đèn tuýp LED giá rẻ trên thị trường bởi các lợi thế về dây chuyền sản xuất cũng như quá trình phân phối ra thị trường

Cấu tạo chính đèn tuýp LED T5 1m2 18W cao cấp

  • Phần vỏ: bao gồm 2 phần chính vởi vỏ trên là nhựa xuyên sáng và phần dưới là vỏ nhôm. Phần vỏ trên có vai trò bảo vệ linh kiện bên trong đồng thời truyền ánh sáng đi ra bên ngoài. Phần vỏ dưới là giá đỡ cho linh kiện bên trong bao gồm bản mạch, bộ chuyển nguồn. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng tải nhiệt cho phần chip LED hoạt động thường xuyên, liên tục.
  • Phần nguồn: có công dụng biến đổi điện áp từ 220V xoay chiều về nguồn điện 1 chiều phù hợp với hoạt động của chip LED. Từ đó bảo vệ tối ưu cho nguồn chip này khi dòng điện có dẫu hiệu không ổn định.
  • Phần gắn mạch chip LED: chủ yếu được đưa vào để dẫn điện cho chip LED hoạt động đồng thời tản nhiệt ra bên ngoài vỏ cho đèn.
  • Chip LED: Là bộ phận phát sáng với vai trò quan trọng nhất trong cấu tạo của đèn. Chúng được gắn thành một dải xếp liên tục trên mạch đèn từ đó quyết định đến hiệu quả chiếu sáng chính của đèn sau này.

Với những ưu điểm của mình, mẫu đèn tuýp LED T5 1m2 18W đã nhanh chóng được ứng dụng phổ biến cho các công trình hiện nay. Hy vọng với bài viết vừa rồi, các bạn sẽ có được những kiến thức cập nhật nhất về dòng thiết bị chiếu sáng phiên bản mới trên thị trường hiện nay này.

Chúc bạn luôn có những quyết định chọn mua phù hợp và hiệu quả với các mẫu đèn LED chính hãng chất lượng và giá rẻ nhất!

Địa chỉ bán đèn led tại Hà Nội chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *