Khả năng tiết kiệm điện của đèn tuýp LED T5, T8

Hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn tiết kiệm điện trên thị trường ngoài bóng đèn compact thì loại bóng đèn tiết kiệm điện khác không thể không nhắc tới là đèn tuýp LED T5, T8. Dưới đây là những dẫn chứng chứng minh đèn tuýp LED tiết kiệm điện như thế nào?

Khả năng tiết kiệm điện của đèn tuýp LED T5, T8

Trước đây, chỉ có một loại đèn tuýp huỳnh quang được bày bán trên thị trường là đèn ống to, đường kính 32mm ký hiệu là T10. Gần đây các hãng sản xuất đèn tuýp LED cho ra đời sản phẩm đèn tuýp LED T5 và T8 là giải pháp tiết kiệm điện tối ưu cụ thể như sau:

  • Theo thống Kê Từ Bộ Công Thương

– Mảng điện chiếu sáng hiện nay chiếm khoảng 1/4 tổng lượng điện tiêu thụ cả nước, cao hơn rất nhiều so với bình quân 19% của thế giới. tại các khu vực đông dân là khu vực có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất thì lượng điện tiêu thụ chiếm 1/2 tổng điện chiếu sáng. Nói đến khả năng tiết kiệm điện thì công nghệ đèn tuýp LED chiếu sáng có ưu thế vượt trội hơn so với công nghệ chiếu sáng truyền thống như đèn sợ đốt, đèn huỳnh quang, đèn halogen…

  • Theo ước tính thực tế

– Theo ước tính nếu như các hộ gia đình chuyển sang sử dụng đèn Tuýp LED T5, T8 chúng ta có thể  tiết kiệm lên đến 65% điện năng tiêu thụ ( đèn tuýp LED T5 0.6m có công suất 18W tương đương với bóng huỳnh quang 36W cộng với công suất chấn lưu, tắc te ). Có thể nói đây là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất cho các hộ gia đình.

Hiệu quả kinh tế cao nhờ sử dụng đèn tuýp LED T5, T8

  • Quan Điểm Của Người Tiêu Dùng

Khi nhắc đến các sản phẩm đèn LED phần đông mọi người ai đều nghĩ ngay đến khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ cao nhưng giá thành lại quá đắt đỏ vì thế không phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp

Vì thế nhiều người tiêu dùng vẫn sử dụng những sản phẩm đèn công nghệ cũ để chiếu sáng như các bóng đèn truyền thống, đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt,… với giá thành rẻ. nhưng trong khi sử dụng bạn sẽ mất khá nhiều chi phí cho tiền điện mỗi tháng đặc biệt là những hộ dân, nhà máy xí nghiệp, siêu thị hay văn phòng,…

  • Cải tiến chất lượng giá thành của đèn tuýp LED từ nhà sản xuất

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì hiện nay công nghệ đèn LED đang được cải tiến từng. Phát minh ra những sản phẩm có độ sáng cao hơn và giá thành ngày càng hợp lý hơn, rẻ hơn.

Đèn tuýp LED T5, T8 ra đời là một phát minh lớn trong lĩnh vực chiếu sáng. Sản phẩm sử dụng công nghệ LED tiên tiến nhất chiếu sáng chuẩn, đồng đều. Ánh sáng đèn tuýp LED T5, T8 phát ra liên tục, không chứa các tia UV, không tạo bức xạ nhiệt nên bảo vệ thị lực cho người sử dụng.

Vì vậy khi lựa chọn  các sản phẩm chiếu sáng, người tiêu dùng nên lưu ý chọn mua thiết bị đã được dán nhãn tiết kiệm năng lượng. Đây là những sản phẩm đã qua thử nghiệm và cấp chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Mọi thắc mắc về đèn tuýp LED T5, T8 cũng như các dòng đèn LED cao cấp khác hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Địa chỉ bán đèn led tại Hà Nội chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *