Mua đèn tuýp LED chính hãng ở đâu?

Song song với sự thích ứng và phát triển nhanh như vũ bão của đèn tuýp LED là hàng loạt các vấn đề hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng xuất xứ không rõ ràng được bày bán tràn lan trên các chợ đầu mối hay các chợ online.

Được xem như một dòng đèn LED công nghệ cao thay thế cho các dòng đèn truyền thống như huỳnh quang, sợi đốt, đèn tuýp LED chính hãng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín chất lượng đảm bảo nguồn ánh sáng cho gia đình là việc cực kì cần thiết.

Cấu tạo chung của đèn tuýp LED chính hãng

Đèn tuýp LED về cơ bản được cấu tạo từ 7 bộ phận:

  • Chíp LED: Đèn tuýp LED chính hãng có chíp LED có tác dụng phát sáng, ánh sáng ta nhìn thấy, tuổi thọ của chíp LED phụ thuộc vào hãng sản xuất, nguồn và đế tản nhiệt.
  • Mạch in : Mạch in của đèn tuýp LED cao cấp được làm bằng nhôm chứa các mắt LED liên kết với nhau. Chất lượng của mạch in và các mối hàn có ảnh hưởng đến tuổi thọ của LED tuýp.
  • Cổ bóng: Cổ bóng đèn tuýp LED thiết kế phù hợp để cố định tăng phô và cố định LED thanh, ở mỗi đầu cổ bóng có 1 dây điện nối vào tăng phô tác dụng lấy điện DC từ tăng phô cung cấp cho chíp LED sáng.
  • Tăng phô ( diver): Giúp tăng phô cấp điện cho tuýp LED phải đảm bảo cung cấp dòng điện và điện áp ổn định phù hợp với loại LED đang sử dụng các linh kiện chế tạo bộ nguồn phải có tuổi thọ sử dụng tương đương với tuổi thọ của LED.

  • Hộp Bảo vệ diver: sản xuất bằng cao su mền, tác dụng bảo vệ diver tránh dò điện từ diver ra vỏ đèn
  • Vỏ đèn: Vỏ đèn tuýp LED chính hãng hỗ trợ mắt LED tản nhiệt nhanh nhất, đảm bảo cho mắt LED hoạt động được với tuổi thọ lâu dài.
  • Chóa phản quang: là bộ phận giúp bảo vệ các linh kiện bên trong tránh khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn hay cồn trùng. và có tác dụng tăng cường ánh sáng, góc chiếu của chip LED.

Mua đèn tuýp LED chính hãng tốt nhất ở đâu?

Là nhà phân phối chính của thương hiệu đèn LED TLC LIGHTING, chúng tôi luôn tự hào đã đem đến cho quý khách hàng Việt Nam những sản phẩm đèn tuýp LED chính hãng chất lượng nhất, với giá thành hợp lý nhất. Với mục tiêu vươn xa hơn trở thành một đại lý lớn nhất toàn quốc chúng tôi rất hi vọng nhận được sự tin tưởng ủng hộ, cũng như sự góp ý của các bạn để chúng tôi có thể hoàn thiện , và làm hài lòng nhiều khách hàng hơn nữa.

Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn, hay bất kể những đóng góp phản hồi gì về sản phẩm của chúng tôi, cũng như các sản phẩm đèn tuýp LED chính hãng mong các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kế mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *