Mua đèn tuýp LED tại Hà Nội ở đâu tốt?

Hiện nay đèn tuýp LED trên thị trường khá phổ biến với nhiều thương hiệu mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trà trộn vào thị trường khá nhiều gây khó dễ cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Vậy mua đèn tuýp LED tại Hà Nội ở đâu tốt?

Đèn tuýp LED mang đến cho chúng ta một công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp cho người sử dụng cảm thấy an toàn và tự tin hơn rất nhiều về công nghệ chiếu sáng này.

Ứng dụng của đèn tuýp LED trong chiếu sáng

Đèn tuýp LED ứng dụng chiếu sáng trong gia đình, nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, trường học. Đèn LED tuýp mang đến cho chúng ta một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện trong dài hạn. Không những thế nó hạn chế tối đa lượng khí thải sinh ra môi trường. Bởi vậy nó được biết đến là chiếc đèn thân thiện với môi trường.

Chiếc đèn tuýp LED cao cấp luôn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất. Sử dụng đèn tuýp LED tạo cảm giác an toàn , an toàn cho đôi mắt của người dùng, an toàn cho sức khỏe  vì không bị ảnh hưởng của các loại chất độc như Photo, Lưu huỳnh hay thủy ngân, sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tại sao nên thay thế đèn huỳnh quang bằng đèn tuýp LED chính hãng

Ở Việt Nam đèn chiếu sáng được các hộ gia đình sử dụng phổ biến nhất chính là đèn huỳnh quang, đây là loại đèn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, bạn có biết điều này?

– Đèn huỳnh quang chớp nháy liên tục nên sẽ ảnh hưởng đế mắt và thị lực của bạn.

– Trong các bóng đèn này chứa các chất thủy ngân vì thế khi bóng hỏng đi tiêu hủy sẽ rất độc hại cho môi trường.

– Độ chiếu sáng thấp nên người dùng phải sử dụng bóng có công suất lớn vì thế rất tốn điện.

– Những chiếc bóng đèn huỳnh quang thường có tuổi thọ thấp.

Mua đèn tuýp LED tại Hà Nội ở đâu tốt?

Để mua được đèn tuýp LED tại Hà Nội đảm bảo chất lượng quý khách hàng nên nên lựa chọn các nhà phân phối lớn chính hãng, có chế độ bảo hành sản phẩm tốt, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

Công ty chúng tôi tư vấn miễn phí và phân phối các loại đèn tuýp LED chất lượng cao cho chiếu sáng gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng trên toàn quốc…

Chiếu sáng với các sản phẩm đèn LED hiện nay đang là một xu hướng chiếu sáng hoàn hảo nhất. Nó mang đến một không gian ánh sáng êm dịu trải đều mà hoàn toàn không gây ra các chất độc hại cho con người và cho môi trường.

Bạn muốn mua đèn tuýp LED tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn đèn cũng như lắp đặt sao cho phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *