Tìm hiểu đèn tuýp LED máng đôi và cách chọn mua đơn giản

Đèn tuýp LED máng đôi là một trong những thiết kế nằm trong danh sách các thiết bị chiếu sáng hiệu quả, hiện đại và sang trọng cho nhiều không gian hiện nay. Vậy mẫu đèn tuýp LED máng đôi thực chất là gì? Chúng có những đặc điểm gì nổi bật? Chọn mua chúng ra sao? Cùng tham khao ngay bài viết này để có được những hiểu biết hữu ích các bạn nhé!

Thông tin cơ bản đèn tuýp LED máng đôi

Là mẫu đèn tuýp LED được thiết kế bóng kép với cấu tạo vỏ bên ngoài là 2 máng song song nhằm lắp đồng thời 2 bóng đèn cho mụa đích chiếu sáng được tăng lên, ngoài ra hình thức của những mẫu đèn tuýp LED máng đôi này thường được đánh giá là sang trọng và hiện đại hơn so với đèn tuýp LED mang đơn thông thường.

Cấu tạo chính của mẫu đèn tuýp LED máng đôi chính hãng

  • Phần vỏ: Có 2 phẩn, phần trên là vỏ nhựa xuyên sáng còn phần dưới là dòng vỏ nhôm. Phần vỏ trên có tác dụng bảo vệ cho các linh kiện bên trong tránh được những tác động bên ngoài đồng thời giúp ánh sáng được truyền thẳng và phát huy tác dụng. Phần vỏ dưới sẽ có công dụng làm giá đỡ cho linh kiện bên trong là bản mạch, bộ chuyển nguồn, bộ phận tải nhiệt cho chip LED, tránh hiện tượng quá tải và phát nhiệt.
  • Phần nguồn: giúp hỗ trợ đổi nguồn điện từ 220V xoay chiều về nguồn điện một chiều có điện áp và dòng điện phù hợp với hoạt động của chip LED. Đây là một trong những bộ phận rất quan trọng ở các thiết kế đèn LED dù cho đó có là mẫu đèn tuýp LED chính hãng hay đèn tuýp LED giá rẻ.

Tìm hiểu đèn tuýp LED máng đôi và cách chọn mua đơn giản

  • Phần mạch gắn chip LED: là bộ phận mạch in giúp dẫn diện cho chip LED đồng thời cũng giúp tản nhiệt cho chip rất hiệu quả.
  • Chip LED: mẫu đèn LED máng đôi chất lượng thường sử dụng các loại chip hiện đại như chip Osram giúp guồn sáng ổn định, chất lượng và an toàn.

Chọn mua đèn chip LED máng đôi cao cấp chất lượng tốt nhất

Để chọn mua được những mẫu đèn chip LED máng đôi chất lượng thì bạn cần lưu ý một vài tiêu chí quan trọng từ mặt kỹ thuật đến mặt mẫu mã và nguồn gốc xuất sứ của từng chiếc đèn.

Trước tiên, bạn cần bỏ túi cho mình những kiến thức cơ bản về đặc điểm cũng như tính năng nổi bật của mẫu đèn LED chính hãng. Dù bạn có chọn mua đèn tuýp LED máng đơn hay đèn tuýp LED đôi thì những đặc điểm này dường như là không thay đổi và cần được đánh giá cẩn thận. Bạn cũng có thể tìm đến những lời khuyên hữu ích từ các nhà tư vấn chuyên môn, từ người thân hoặc những người bạn bè làm việc trong cùng lĩnh vực.

Tuy nhiên, để đơn giản hơn trong việc nhận biết này thì bạn có thể bỏ túi cho mình một cơ sở uy tín với các cam kết bán hàng đầy đủ, hấp dẫn. Một sự khẳng định chất lượng tối ưu của cơ sở bán hàng sẽ thực sự có ý nghĩa để bạn an tâm chọn lựa và quyết định mua sắm. Từ đó chọn lựa được những chiếc đèn LED máng đôi giá rẻ, chất lượng và phù hợp nhất!

Chúc bạn sớm trở thành một người mua sắm tài ba, hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *