Ứng dụng đèn LED âm trần tròn trong chiếu sáng nội thất

Cách bố trí đem lại ánh sáng phù hợp cho không gian nội thất là điều rất quan trọng tạo lên một không gian đẳng cấp, sang trọng. Đèn LED âm trần tròn sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất cho giải pháp chiếu sáng của gia đình bạn. Với nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi bề mặt, vị trí cần lắp đặt.

Ưu điểm của đèn LED âm trần tròn

Đèn LED âm trần tròn sử dụng chíp LED phát quang với hiệu suất phát quang lớn, ánh sáng chiếu đồng đều trên bề mặt rộng giúp tiết kiệm cho việc lắp đặt.

– Đèn LED âm trần tròn phù hợp với nhiều thiết kế ánh sáng, giúp cho việc lắp đặt trở lên thuận tiện hơn, tạo không gian nội thất hiện đại mà vẫn giữ được nét phong cách riêng.

– Đèn âm trần LED nổi bật với dòng đèn âm trần tròn, vuông đơn, vuông đôi, âm trần siêu mỏng, âm trần ốp nổi. trong đó đèn âm trần tròn được sử dụng nhiều hơn cả. Với màu sắc đèn sang trọng

–  Tiết kiệm điện :  Đèn LED sử dụng công nghệ diode phát quang, cho hiệu suất chiếu sáng tối đa, mà vẫn giảm thiểu được hao phí điện năng, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không hại mắt.

–  Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của đèn LED cao với tuổi thọ tối thiểu của đèn LED  là 50.000 giờ. (Gấp 5 lần bóng compact thông thường ).

–  Sử dụng đèn LED âm trần giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc  do đèn LED trong quá trình làm việc phát nhiệt rất thấp…

– Thân thiện môi trường: Sử dụng đèn LED giảm thiểu phát sinh khí CO2, tuổi thọ cao giảm lượng rác thải ra môi trường, không sử dụng khí thủy ngân cho ánh sáng an toàn.

–  Ánh sáng chum vì thế bạn có thể điều chỉnh góc chiếu sáng một cách linh động.

–  Lắp đặt âm trần vào tường, cho ánh sáng lan tỏa từ trên cao.

Ứng dụng của đèn LED âm trần tròn trong chiếu sáng

– Sản phẩm đèn LED âm trần tròn thay thế lý tưởng cho các loại bóng truyền thống.

– Đèn LED âm trần tròn được sử dụng trong nhiều không gian như:

  • Chiếu sáng gia đình: Sử dụng chiếu sáng phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…Tạo không gian ánh sáng phù hợp, ấm cúng cho ngôi nhà của bạn
  • Chiếu sáng văn phòng:  nhà hàng, khách sạn, của hàng, showroom… Tạo không gian ánh sáng thật sự nổi bật.

Nếu bạn đang băn khoăn xem nên lựa chọn loại đèn LED âm trần gì cho ngôi nhà của mình thì đèn LED âm trần tròn chiếu sáng sẽ mang ngôi nhà của bạn đến một đẳng cấp mới của sự cao cấp và sang trọng.

Với nhưng ưu điểm vượt trội, tính linh động trong lắp đặt. Việc lựa chọn đèn LED âm trần tròn trong chiếu sáng nội thất là lựa chọn thông minh cho giải pháp chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm chi phí thay sửa cho gia đình.