Giới thiệu chi tiết về đèn LED âm trần Rạng Đông

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực chiếu sáng, đèn LED âm trần Rạng Đông nói riêng và  bóng đèn Rạng Đông nói chung luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Với tiêu chuẩn quốc tế, độ bền cao, thân thiện với môi trường,…Nên bóng đèn Rạng Đông được đông đảo khách hàng đón nhận.

Ưu điểm đèn LED âm trần rạng đông

  • Tiết kiệm điện
  • Sử dụng lâu dài, bền với thời gian
  • Sản phẩm không chứa thủy ngân, cho ánh sáng an toàn bảo vệ sức khỏe người sử dụng
  • Ánh sáng hài hòa, tạo không gian rực rỡ đầy cảm xúc.

Hãy trải nghiệm đèn LED âm trần Rạng Đông với chất lượng ánh sáng trung thực, tự nhiên. Sản phẩm do Trung tâm nghiên cứu và phát triển Chiếu sáng Rạng Đông thiết kế và phát triển.

Đèn LED âm trần rạng đông được đầu tư nghiên cứu bài bản

Tất cả sản phẩm đèn LED âm trần của Rạng Đông đều được thử nghiệm đánh giá độ tin cậy của sản phẩm theo quy trình nghiêm ngặt. Đánh giá sản phẩm sử dụng những thiết bị chuyên dụng đánh giá khả năng chịu được của đèn LED trong các môi trường khắc nghiệt. đặc biệt là môi trường tại Việt Nam. Chẳng hạn như môi trường nhiệt độ, độ ẩm cao, thử nghiệm sốc nhiệt từ âm 10 độ C lên tới 100 độ C để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của đèn LED được hoạt động ở điều kiện tốt nhất

Đèn LED âm trần Rạng Đông sản xuất trên dây truyền hiện đại

Theo kết quả nghiên cứu thiết kế của Trung tâm R&D, quy trình, công nghệ đèn LED âm trần được chuyển giao xuống Xưởng Điện tử – LED & Thiết bị chiếu sáng. Sản phẩm được các kỹ sư phân tích tại đây, tính toán lập ra quy trình công nghệ để đưa lên dây chuyền sản xuất hàng. Tất cả sản phẩm đều phải tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng OQC, IQC, PQC, đảm bảo chất lượng đồng đều  ngay từ khâu đầu đến khâu cuối

Giá đèn LED âm trần Rạng đông trên thị trường

So với các sản phẩm đèn LED âm trần trên thị trường. Đèn LED âm trần rạng đông được bán với mức giá khá hợp lý với lại nhỏ 5W giá bán hiện nay khoảng 100.000đ/ chiếc  một số loại đèn LED có công suất nhỏ giá bán chỉ giao động từ 60-80000 đ/ chiếc. Trong đó đèn LED âm trần 3 màu của Rạng đông thì có giá cao hơn đôi chút giao động từ 120-300.000 đ/ chiếc phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình.

Bạn có nhu cầu sử dụng đèn LED âm trần Rạng Đông hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và lắp đặt chi tiết nhé. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *