Ưu điểm đèn tuýp LED T8 1m2 18W liền máng

Đèn tuýp LED 1m2hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là đèn tuýp LED T8 1m2 18W liền máng hiện nay đang trở thành một trong những dòng thiết bị chiếu sáng hiệu quả, phù hợp cho hầu hết các không gian hiện nay. Với những ưu điểm của mình, mẫu đèn tuýp LED 1m2 hứa hẹn cho bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tham khảo bài viết này để đánh giá ưu điểm mà đèn LED chính hãng này có được cũng như những chia sẻ về cách lắp đặt đèn đơn giản!

Link đặt mua: Các loại đèn tuýp led giá rẻ

Những ưu điểm dòng đèn tuýp LED T8 1m2 18W liền máng

  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng với thiết kế chỉ cần một máng đèn LED với đấu mối 2 đầu đơn giản. Đèn đặc biệt thích hợp sử dụng trong các khu công nghiệp, khu đông dân cư với lưới điện giờ cao điểm rất yếu, rất thấp nhưng đèn hoàn toàn có thể hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt cho không gian của bạn bởi dải điện lưới hoạt động rộng từ 60-220V.
  • Ánh sáng đèn trung thực, tự nhiên và tốt cho mắt, không gây hiện tượng lóa, mỏi mắt có thể giảm dần thị lực của con người rất nguy hiểm.

  • Đèn tuýp LED T8 1m2 18W liền máng còn được tích hợp nguồn sáng nhờ nguồn vỏ khuếch đại, tiết kiệm đến 50% chi phí đầu tư và 60% nguồn điện tiêu thụ hàng tháng.
  • Đèn có khả năng hạn chế khí thải cũng như những độc hại phát ra như khí CO2, thủy ngân hay lưu huỳnh, nên được coi là sản phẩm cho sức khỏe và thời đại cực tốt.
  • Tuổi thọ bóng đèn cao đặc biệt trong điều kiện lắp đặt phù hợp và được sử dụng đúng cách.

Hướng dẫn lắp đặt bóng đèn tuýp LED T8 1m2 18W liền máng đơn giản

Để đơn giản hóa những băn khoăn của người dùng khi lắp đặt bóng đèn LED chiếu sáng 1m2, chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn lắp đặt đèn cực dễ cho bạn thực hiện như sau.

  • Chuẩn bị dụng cụ: 1 bóng đèn tuýp LED 1m2, 1 máng đèn phù hợp và 1 đoạn dây điện với kích cỡ tương ứng với nhu cầu sử dụng ( khoảng 1-2m)
  • Nếu bạn đang sử dụng máng đèn tuýp huỳnh quang thì có thể lợi dụng luôn máng đèn này để lắp đặt, vừa tận dụng máng đèn cũ, vừa tránh lãng phí và dư thừa.
  • Tháp vỏ máng đèn ra, dùng tô vít tháo bỏ ốc vít ghim chân lưu và tắc te.
  • Nối dây dẫn điện sao cho chính xác dây pha và dây trung tính
  • Lắp máng đèn vào và lắp bóng đèn tuýp LED vào máng đèn thật chính xác và thử nghiệm.

Hy vọng với bài viết trên đây bạn sẽ có được những đánh giá chính xác về ưu điểm của dòng đèn tuýp LED cao cấp này cũng như những kiến thức cần thiết khi lắp đặt đèn cho công trình chiếu sáng của mình!

Chúc bạn thành công và đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *