Kinh nghiệm chọn mua và lắp đặt đèn tuýp LED 12V siêu đơn giản

Chọn mua đèn tuýp LED 12V chất lượng như thế nào? Mua đèn tuýp LED 12V cần lưu ý gì? Lắp đặt đèn tuýp LED 12V cho công trình nên lưu ý gì? Đó là những câu hỏi được nhiều người đặt ra vì vốn kiến thức về lĩnh vực đèn LED chiếu sáng còn đang hạn chế. Tham khảo ngay bài viết này để có được những câu trả lời hữu ích cho những câu hỏi trên các bạn nhé!

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của mẫu đèn tuýp LED 12V chính hãng

Thông số kỹ thuật của các mẫu đèn LED nói chung và mẫu đèn tuýp LED công suất 12V nói riêng rất quan trọng. Chúng thể hiện cho khả năng chiếu sáng, mức độ ánh sáng tỏa ra cũng như độ bền và độ phù hợp với thị lực con người rất rõ. Thông thường, các mẫu đèn tuýp LED 12V thường được đánh giá với một vài thông số kỹ thuật nổi bật tuy nhiên hết lại hết sức đặc trưng có thể dễ dàng nhận biết.

  • Đây là dòng bóng có thiết kế nhỏ dài, sử dụng nguồn điện lưới hạ thế ở ngưỡng 12V rất nhỏ. Do đó, các dòng bóng đèn Led chính hãng 12V thường có công suất thấp, cường độ ánh sáng vừa phải cho không gian nhỏ gọn.
  • Màu sắc ánh sáng trắng với quang thông vừa phải, đèn có thể bảo vệ thị lực con người nhưng không nên dùng trong các ứng dụng làm việc hoặc học tập bởi đặc tính ánh sáng không tập trung.
  • Đèn LED 12V chất lượng thường có độ bền rất cao, đặc biệt trong điều kiện lắp đặt phù hợp. Tuổi thọ kỹ thuật cho dòng đèn LED chiếu sáng này được ghi nhận lên đến 40.000 giờ.

Một số lưu ý khi lắp đặt đèn tuýp LED 12V cho công trình

Hiện nay trên thị trường, đèn tuýp LED 12V đang được phân phối rộng rãi với nhiều ứng dụng quan trọng trong cuộc sống với sự hiện diện ở hầu khắp các công trình cho hiệu quả chiếu sáng cao cũng như không gian sang trọng. Tuy nhiên, với những đặc trưng riêng của mình, mẫu đèn tuýp LED cao cấp này có những yêu cầu lắp đặt riêng cần được đáp ứng như:

  • Cần sử dụng đúng mức điện áp tiêu thụ theo thông số kỹ thuật mà đèn yêu cầu. Hiện nay có 2 dòng đèn tuýp LED chính bao gồm đèn sử dụng điện áp 20V và đèn sử dụng điện áp12V. Với dòng đèn tuýp LED 12V, với những yêu cầu riêng của mình bởi không sử dụng điện áp tiêu thụ chung, đèn đỏi hỏi người lắp đặt phải mua và kết nối chính xác đèn với nguồn điện phù hợp, tuyệt đối tránh hiện tượng quá tải, chập cháy cũng như giảm tuối thọ của đèn.

  • Nếu nguồn điện cung cấp chung cho không gian chiếu sáng trong công trình vẫn là 220V từ lưới điện dân dụng, bạn có thể dùng nguồn điện từ ác quy, từ bộ đổi nguồn riêng để có thể đảm bảo rằng bóng đèn của mình được hoạt động dưới một điện thế phù hợp.
  • Dòng đèn tuýp LED 12V có nhiều loại công suất khác nhau. Vì thế cần chọn lựa và lắp đặt đèn có công suất vừa phải trong phạm vi công trình chiếu sáng, đồng thời kết hợp lượng bóng cho chính xác, tránh gây ra các cảm giác mỏi mắt, lóa mắt.

Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ có được nguồn kiến thức quan trọng liên quan đến sản phẩm đèn tuýp LED 12V mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Chúc các bạn luôn có những quyết định mua sắm đèn tuýp LED chiếu sáng phù hợp cho nhu cầu của mình trong thời gian tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *