Ưu điểm và ứng dụng của đèn LED âm trần 7W

Bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm đèn lắp âm trần chất lượng tốt của một hãng uy tín trên thị trường, với một mức giá hợp lý nhất? Hay bạn đang mong muốn thay đổi ngôi nhà của mình làm cho ngôi nhà của mình trở lên sang trọng đẳng cấp và tinh tế hơn? Nhưng bạn chưa biết làm thế nào, hãy để chúng tôi giúp bạn. Bộ đèn LED âm trần 7W tại Thông Hoàng hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu chiếu sáng của bạn.

Ưu điểm của đèn LED âm trần 7W

  • Đèn LED âm trần 7W sử dụng công nghệ chip LED tiên tiến, đèn LED âm trần ( còn có tên gọi khác là đèn LED doWnlight âm trần) loại đèn có khả năng chiếu sáng trong nhiều giờ, tuổi thọ của đèn rất cao( khoảng trên 50.000 h), cao gấp nhiều lần so với các loại đèn thông thường trên thị trường như đèn sợ đốt, đèn compact.
  • Đèn LED âm trần là loại đèn siêu tiết kiệm điện, có độ bền cao do vỏ đèn được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp chống va đập mạnh.
  • Sản phẩm đèn LED âm trần, đèn LED âm trần 7W không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân nên rất an toàn khi sử dụng.
  • Ánh sáng do đèn LED âm trần phát ra là hoàn toàn liên tục, vì thế bảo vệ cho đôi mắt của bạn không bị mỏi. đèn âm trần 7W có công suất khá nhỏ chỉ 7W nên lượng nhiệt sinh ra khi chiếu sáng không đáng kể, đảm bảo không làm giảm tuổi thọ của trần nhà làm bằng gỗ .
  • Giá thành của đèn LED âm trần có cao hơn các loại đèn thông thường khác đôi chút song nếu tính về lâu dài sản phẩm này cực kỳ tiết kiệm vì công suất của đèn khá nhỏ tiết kiệm được chi phí hàng tháng khá nhiều đặc biệt là trong thời điểm giá điện không ngừng tăng

Ứng dụng của đèn LED âm trần 7W

Đèn LED âm trần 7W phù hợp với mọi không gian kể cả những không gian nhỏ hẹp như phòng ngủ, phòng đọc sách, và các không gian lớn như phòng khách, các kệ bán hàng, phòng trưng bày….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *