Xu hướng sử dụng đèn LED âm trần trong xây dựng

Ngày nay xu hướng sử dụng đèn led âm trần xây dựng ngày càng cao, đèn LED xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều với mẫu mã kiểu dáng mẫu mã đa dạng có thể lắp đặt cho mọi không gian nội thất tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất.

Xu hướng sử dụng đèn LED âm trần xây dựng

  • Sử dụng đèn LED âm trần mang lại cho không gian ngôi nhà của bạn một ánh sáng dịu mắt, không bị chói, dải sáng trải đều khắp không gian.
  • Đèn led âm trần trong xây dựng có ánh sáng vàng, ánh sáng dàn đều trên khắp trần vào tỏa đều xuống không gian căn phòng. Bạn cũng có thể nhìn thấy sự điểm xuyết của đèn led âm trần trong không gian trong ấn tượng và sang trọng.
  • Đèn led âm trần có ánh sáng trắng và ánh sáng vàng đáp ứng lựa chọn của mọi khách hàng và đáp ứng được yêu cầu màu sắc ánh sáng của mọi không gian.

Đèn led âm trần xây dựng có nhiều loại với các chức năng chiếu sáng khác nhau:

  • Đèn led âm trần đế mỏng ánh sáng tỏa chiếu sáng cơ bản cho mọi không gian nội thất đều phù hợp. Đối với chiếu sáng trong khu dân cư thì đèn LED âm trần đế mỏng được sử dụng thông dụng nhất là loại đèn 4w – 10w, chiếu sáng nội thất cho các khu văn phòng, khách sạn, nhà hàng, hội nghị thì thường sử dụng đèn LED âm trần có công suất cao hơn từ 18w – 20w. Đèn LED âm trần đế mỏng chiếu sáng khu dân cư phù hợp chiếu sáng cho những không gian có chiều cao trần hạn chế đặc biệt là căn hộ chung cư.
  • Đèn LED âm trần ốp nổi : Đối với việc sử dụng ốp nổi làm chiếu sáng cơ bản cho gia đình thì yêu cầu của thiết kế, bố trí nội thất trong gia đình có sự khác biệt, để sự kết hợp cả về chiếu sáng và nội thất được hài hòa.
  • Đèn LED âm trần mắt rọi không những chỉ có chiếu sáng cơ bản mà đèn led mắt rọi chiếu sáng trang trí, chiếu điểm đem lại hiệu ứng ánh sáng sinh động, ấn tượng.

Để có được 1 thiết kế ánh sáng hiệu quả nhất và yêu cầu ánh sáng tối ưu nhất thì quý khách hàng khi lắp đặt cần phải xem thiết kế tổng thể của ngôi nhà từ nội thất, màu sắc của sơn tường, tới chiều cao của trần, yêu cầu ánh sáng cho từng khu vực để khách hàng để có thể lựa chọn đèn LED âm trần xây dựng phù hợp cũng như xác định được công suất chiếu sáng của đèn và số lượng đèn đủ để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của từng phòng hợp lí nhất. Điều này cũng giúp khách hàng tránh được lãng phí cũng như những khoản chi không đáng có cho quyết định mua và sử dụng đèn.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về đèn LED âm trần xây dựng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để có những quyết định đúng đắn trong thiết kế sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *