Cách nhận biết và chọn mua đèn tuýp LED liền máng chất lượng

Đèn tuýp LED liền máng là một trong những thiết kế chính của các mẫu đèn tuýp trong giai đoạn hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi trội của mình, các mẫu đèn tuýp LED liền máng chính hãng đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống con người hiện nay. Tìm hiểu ngay cách nhận biết đèn tuýp LED liền máng chất lượng và hướng dẫn chọn mua đơn giản tại bài viết này.

Dấu hiệu nhận biết đèn tuýp LED liền máng chất lượng

  • Kiểm tra chất lượng ánh sáng của đèn tuýp LED liền máng qua công cụ đo Lux

Chất lượng ánh sáng của các mẫu đèn tuýp LED được thể hiện ở các thông số cơ bản bao gồm: độ trung thực của ánh sáng, của hiệu suất ánh sáng và tuổi thọ của đèn. Những chỉ tiêu này sẽ được thể hiện rõ ràng trên bao bì sản phẩm với các cam kết chính hãng của nhà sản xuất để bạn có thể đánh giá được độ tin cậy của những thông số này.

  • Kiểm tra các bộ phận cấu thành nên đèn

Cũng giống như các mẫu đèn Led khác, các mẫu đèn tuýp LED liền máng thường được thiết kế cấu thành bởi nhiều bộ phận, tuy nhiên việc nhận biết mẫu đèn LED chính hãng chỉ cần quan tâm đến3 bộ phận chính là phần chip LED, phần nguồn và bộ phận tản nhiệt. Nguồn chip LED chính hãng cao cấp sẽ giúp đèn có được độ bền cao và tuổi thọ tối ưu. Đối với bộ phận tản nhiệt, việc thiết kế ở phần thân và đế đèn có thể hỗ trợ đèn tỏa nhiệt rất tốt, đèn hoạt động trong thời gian dài vẫn có thể đảm bảo không bị nóng và phát nhiệt, tránh đi hiện tượng quá tải và làm giảm đáng kể tuổi thọ thiết kế.

Thông thường, chúng ta vẫn thường nghe nói rằng đèn tuýp LED ít khi hỏng chip LED mà chỉ hỏng nguồn. Và khi hỏng nguồn thì cũng có nghĩa là đèn hỏng. Vậy nguồn như thế nào là tốt.

Nếu bộ nguồn làm sơ sài thì thực tế bạn sẽ thấy đèn tuýp LED hơi nhấp nháy, tuy nhiên việc quan sát bằng mắt thường khá khó khăn nên bạn có thể sử dụng một cách khác là quan sát qua camera điện thoại. Điều này sẽ được thể hiện rất rõ để bạn nhanh chóng phát hiện được mẫu đèn tuýp LED liền máng chính hãng chất lượng.

Cách chọn mua đèn tuýp LED liền máng chính hãng đơn giản

Để chọn mua được những mẫu đèn tuýp LED liền máng chính hãng, bí quyết đơn giản nhất là bạn nên tìm kiếm một đơn vị bán hàng uy tín, tin cậy. Các cam kết bán hàng được các đơn vị đưa ra sẽ là cơ sở để bạn an tâm hơn trong các lựa chọn của mình.

Tuy nhiên việc lưu ý những dấu hiện nhận biết đèn tuýp LED chính hãng như trên cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng phân biệt được hàng thật, hàng giả và những mẫu đèn tuýp giá rẻ được chào bán cũng có thể nằm trong lựa chọn của bạn nếu chúng đảm bảo được các yêu cầu và tiêu chuẩn cần thiết.

Chúc bạn sớm chọn lựa được những mẫu đèn tuýp LED liền máng chất lượng và chính hãng cho công trình của mình và luôn hài lòng với những lựa chọn đó.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *