Chọn mua đèn tuýp LED Hà Nội chất lượng như thế nào?

Chọn mua đèn tuýp LED Hà Nội chất lượng như thế nào? Câu hỏi được nhiều người đặt ra nhằm chọn lựa cho mình một thiết kế chiếu sáng hiệu quả và an toàn. Đi sâu vào bài viết này để tìm hiểu những đặc trưng nổi bật của mẫu đèn tuýp LED chính hãng cũng như hướng dẫn chọn mua đèn tuýp LED Hà Nội chất lượng các bạn nhé!

Các đặc trưng của mẫu đèn tuýp LED Hà Nội chính hãng

  • Thứ nhất, một số mẫu đèn tuýp LED chính hãng thường được sử dụng phổ biến hiện nay là dòng đèn tuýp Led liền máng T5 BN068C Philips 0.3m 4W (là dòng đèn tuyps sử dụng trong các loại tủ, kệ, hắt trần) và đèn tuýp LED t8 (là mẫu đèn sử dụng hàng ngày trong dân dụng và công nghiệp với khả năng chiếu sáng cao, hiệu quả).
  • Thứ hai, đèn tuýp LED Hà Nội có 2 thiết kế chính là đèn liền máng và đèn rời máng. Từng thiết kế mang lại nhiều ưu nhược điểm khác nhau nhưng chúng đều có một đặc điểm chung là có khả năng chiếu sáng linh hoạt trong dân dụng với khả năng bảo vệ mắt so với các mẫu đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt thông thường.

  • Thứ ba, giá của các mẫu đèn tuýp LED hiện nay khá rẻ và phù hợp với nhu cầu chi trả của con người, thông thường chỉ dao động khoảng vài trăm nghìn một bóng.
  • Thứ tư, các mẫu đèn tuýp LED tốt và chính hãng cần phải đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về công suất, thiết kế, độ sáng cũng như tuổi thọ và việc chọn lựa một mẫu đèn tuýp LED Hà Nội chính hãng thực sự có ý nghĩa quan trọng cho nhiều người trong giai đoạn hiện nay.

Chọn mua đèn tuýp LED Hà Nội chính hãng như thế nào?

Thông thường để chọn mua được một chiếc đèn tuýp LED Hà Nội chính hãng, người dùng thường không có nhiều kiến thức để phân biệt được chúng mà chủ yếu dựa vào độ uy tín của cơ sở bán hàng. Điều này chỉ có ý nghĩa khi bạn tìm kiếm được chính xác một cơ sở để mình có thể an tâm mua sắm. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo một số tiêu chí sau để tránh đi hàng giả hàng nhái kém chất lượng:

  • Kiểm tra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc và độ chính hãng của sản phẩm, điều này thường được thể hiện trên thân đèn, trên vỏ bao bì sản phẩm và chúng thường được in rõ nét, đặc trưng.
  • Kiểm tra các thông số kỹ thuật ghi trên thân đèn và của đơn vị bán hàng đăng tải. Các thông số này thường thể hiện những đặc tính nổi trội của đèn, về khả năng chiếu sáng, chỉ số hoàn màu cũng như màu sắc và tuổi thọ của ánh sáng.
  • Kiểm tra chất lượng của chip LED riêng biệt để đảm bảo độ bền cho đèn.
  • Kiểm tra bộ phận tản nhiệt của đèn bằng cách chiếu sáng đèn liên tục trong 5-7p. Nếu đèn không bị nóng lên chứng tỏ đèn có bộ phận tản nhiệt hoạt động rất tốt.

Việc chọn mua và sử dụng đèn LED chính hãng có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống về cả mặt sức khỏe cũng như kinh tế. Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ có những kiến thức bổ ích khi nhận biết và chọn mua đèn tuýp LED tại Hà Nội chất lượng và hiệu quả cho nhu cầu chiếu sáng liên tục của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *