Đặc điểm ứng dụng của đèn LED âm trần đôi

Đèn LED âm trần đôi được thiết kế kết hợp 2 đèn tạo ra quang thông lớn có thể chiếu dáng cho không gian rộng. Đèn được thiết kế với mẫu mã phong phú đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau cả khách hàng. Vậy đèn LED âm trần đôi có đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đay nhé!

Đặc điểm của đèn LED âm trần đôi

  • Đèn LED âm trần đôi có công suất cao Sử dụng chip LED công nghệ tiên tiến, khi kết hợp tạo ra quang thông lớn có thể lắp đặt cho các không gian rộng cần nhiều ánh sang. Đặc biệt cách bố trí đối xứng nhau nên tạo ra hiệu ứng ánh sáng đều.
  • Bộ phận tản nhiệt của đèn LED downlight âm trần đôi được thiết kế đặc biệt giúp đèn LED chiếu sáng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của đèn, đồng sử dụng đèn LED giúp giảm chi phí duy trì, bảo dưỡng.
  • Vỏ đèn LED âm trần được chế tạo bằng hợp kim nhôm, giúp tản nhiệt tốt hơn, góc chiếu của đèn LED âm trần đôi cũng là một ưu điểm có thể dễ dàng điều chỉnh được.
  • Thiết kế của đèn LED âm trần đôi rất đẹp được đặt trong một hộp chữ nhật sang trọng, đèn dễ dàng lắp đặt tại các khu vực trưng bày sản phẩm, văn phòng làm việc hay các hội trường, phòng khách hay phòng ngủ.

Ưu điểm nổi bật của đèn LED âm trần đôi

– Đèn LED âm trần đôi bật sáng ngay lập tức mà không nhấp nháy. Ánh dáng chiếu đồng đều không gây hại cho mắt chiếu sáng, cũng như không phát ra tia cực tím hay tia hồng ngoại ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Tiết kiệm điện năng: Đây luôn là ưu điểm chung của tất cả các loại đèn LED âm trần, không riêng gì  với đèn LED âm trần đôi.

– Tuổi thọ cao: Tuổi thọ tối thiểu của đèn LED downlight âm trần đôi là khoảng 40.000 giờ khá cao so với các đèn chiếu sáng truyền thống.

– Sử dụng đèn LED giảm nguy cơ cháy nổ, đồng thời nâng cao hiệu suất chiếu sáng, vì trong quá trình chiếu sáng đèn tỏa ra rất ít nhiệt, và bởi đã có bộ phận tải nhiệt làm việc cực tốt.

Ứng dụng của đèn LED âm trần đôi

Đèn LED âm trần đôi được ứng dụng trong chiếu sáng phòng khách, phòng ăn, hành lang công trình nhà dân dụng, nhà hàng, siêu thị những không gian rộng cần nhiều ánh sáng.

Mặc dù giá thành của đèn LED âm trần cao cấp có cao hơn các loại đèn thông thường song nếu tính về lâu dài thì sử dụng đèn LED âm trần rất hợp lý, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn LED âm trần đôi quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *