Mua bóng đèn LED âm trần tại Hà Nội

Thị trường bóng đèn LED âm trần và đèn LED âm trần hiện nay có rất nhiều biến động, các sản phẩm đèn LED âm trần giả, nhái, hàng không rõ nguồn gốc tràn lan trà trộn rất khó phân biệt. Để có thể mua được bóng đèn LED âm trần chính hãng tại thị trường Hà Nội bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ phân phối uy tín, không nên sử dụng những loại đèn LED âm trần giá rẻ tràn lan trên thị trường.

Bóng đèn LED âm trần đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng

Các loại bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn compact hiện nay thường có công suất khá thấp không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xã hội càng phát triển, càng hiện đại thì việc phát triển các sự kiện vui chơi và giải trí ngày càng tăng luôn đòi hỏi cao về cường độ và cần các thiết bị có khả năng chiếu sáng tốt nhất

Chính vì vậy các thiết bị phục vụ việc chiếu sáng cần phải có một công suất làm việc rất cao. Do đó bóng đèn LED âm trần ra đời đã hoàn toàn đáp ứng được đa số các nhu cầu của người dùng về chiếu sáng.

Với thiết kế tinh tế, các nét khỏe khoắn, tiết kiệm điện, đèn được thiết kế phần khung đèn hoàn toàn bằng nhôm hay hợp kim nhôm vì thế đèn có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh hơn nhiều so với các chất liệu khác, tránh tỏ nhiệt ra ngoài trong quá trình chiếu sáng.

Đi cùng từng sự phát triển vượt bậc của những công nghệ Chip LED mới vô cùng tiết kiệm điện năng khi sử dụng những loại bóng đèn LED âm trần cao cấp, đèn LED ốp trần nổi hay các loại đèn LED trang trí như đèn LED dây, đèn LED pha … với tuổi thọ cao thiết kế đa dạng nên ngày càng được người tiêu dùng chú ý đến và sử dụng khá phổ biến.

Bóng đèn LED âm trần với nhiều tính năng nổi trội

  • Sử dụng đèn LED tiết kiệm chi phí: Bóng đèn LED âm trần tiết kiệm điện năng thấp hơn 60% so với các loại đèn truyền thống thông thường, giảm con số hóa đơn ghi trên chi phí tiêu thụ đáng kể. Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của đèn LED cao, giảm chi phí thay thế bóng.
  • An toàn bảo vệ sức khỏe khi sử dụng: Màu sắc của đèn LED âm trần đồng đều, êm dịu cho đôi mắt, cung cấp đầy đủ độ sáng , ánh sáng phát ra liên tục không nhấp nháy, không bị chói lóa bảo vệ mắt tránh khỏi cận thị, loạn thị…
  • Thân thiện với môi trường: Bóng đèn LED không chứa thủy ngân hay các hóa chất độc hại vì thế ánh sáng phát ra không ảnh hưởng tới sức khỏe hay môi trường xung quanh. Sản phẩm rất thân thiện với môi .

Để mua được bóng đèn LED âm trần chính hãng bạn nên mua tại bạn nên mua tại các địa chỉ bán đèn LED âm trần chính hãng uy tín. Kiểm tra thật kỹ hàng trước khi chọn mua sản phẩm.

Bạn có nhu cầu mua bóng đèn LED âm trần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách lựa chọn và lắp đặt phù hợp nhất. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.