Mua đèn LED chiếu sáng âm trần tại Hà Nội

Với thị trường đèn LED đầy biến động như hiện nay. Sản phẩm đèn LED trôi nổi trên thị trường khá nhiều mà chất lượng thì không thể kiểm chứng được. Để có thể mua được sản phẩm đèn LED âm trần chính hãng tại thị trường Hà Nội khiến nhiều người phải suy nghĩ. Đèn LED Hoàng Gia tự tin mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đèn LED âm trần chiếu sáng chính hãng đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng

Với các loại đèn LED chiếu sáng âm trần có nguồn ánh sáng truyền thống như hiện nay thường sẽ có công suất khá thấp và hầu như là không thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng. Bởi trong tất cả các hoạt động hay sự kiện vui chơi và giải trí luôn đòi hỏi cao về cường độ mà bộ thiết bị đèn có khả năng chiếu sáng tốt nhất. Chính vì vậy các thiết bị phục vụ việc chiếu sáng cần phải sở hữu một công suất làm việc rất cao. Vì những lý do nêu trên mà sản phẩm đèn LED chiếu sáng âm trần chính hãng LED life ra đời đã hoàn toàn đáp ứng được đa số các nhu cầu của người dùng.

Với thiết kế hình vuông, các nét khỏe khoắn và tinh tế được đưa vào khung kết cấu đèn. Chất liệu của phân khung đèn được lầm hoàn toàn bằng nhôm hay hợp kim nhôm có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh hơn so với các chất liệu khác. Chất liệu này cũng khá nhẹ nên rất phù hợp với loại âm trần. không còn bàn cãi gì thêm về chất lượng vượt trội mà bộ đèn LED này mang lại cho người sử dụng.

Đi cùng từng sự phát triển vượt bậc của những công nghệ đèn LED mới vô cùng tiết kiệm điện năng khi sử dụng như: đèn LED âm trần cao cấp, đèn LED ốp trần nổi  hay các loại đèn trang trí như:  đèn LED pha, đèn LED dây, … có tuổi thọ cao và khả năng tỏa nhiệt rất tốt ngày càng được người tiêu dùng chú ý đến và sử dụng khá phổ biến.

Đèn LED chiếu sáng âm trần cho hiệu quả chiếu sáng cao

  • Hiệu quả chi phí: đèn LED chiếu sáng âm trần tiết kiệm điện năng thấp hơn 60% so với các loại đèn truyền thống thông thường, giảm con số hóa đơn ghi trên chi phí tiêu thụ đáng kể. Hơn nữa, tuổi thọ trung bình cao, giảm chi phí thay thế bóng.
  • Hiệu quả sức khỏe: Màu sắc của đèn LED chiếu sáng âm trần đồng đều, êm dịu cho đôi mắt, cung cấp đầy đủ độ sáng để tránh các tật khúc xạ về mắt như cận thị, loạn thị…
  • Hiệu quả xã hội: Đây là loại đèn LED âm trần rất thân thiện với môi trường với hàm lượng chì và thủy ngân bằng 0, giữ môi trường sống trong lành hơn.

Hoàng Gia luôn tiên phong trong cách phục vụ khách hàng và phân phối các mặt hàng chính hãng. Công ty chiếu sáng Hoàng Gia chúng tôi cam kết cung cấp không chỉ sản phẩm đèn LED chiếu sáng âm trần chính hãng cho người tiêu dùng mà còn các mặt hàng đèn LED khác. Sản phẩm hy vọng sẽ nhận được sự phản hổi tích cực từ phía khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *