Tư vấn lựa chọn đèn led chiếu cây phù hợp với không gian

Đèn led chiếu cây hay còn gọi là đèn led cắm cỏ được thiết kế sử dụng trang trí và chiếu sáng dưới các bài cỏ, khóm hoa, gốc cây,… ngoài không gian ngoại thất trong các gia đình, công viên, quảng trường. Cũng nhờ có ánh sáng của đèn mà mọi người di chuyển dễ dàng hơn vào ban đêm, hạn chế được một số rủi ro nguy hiểm vào ban đêm như trơn trượt, vấp ngã. Đèn chiếu cây này còn có khả năng di chuyển cao nên được khách hàng lựa chọn lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau trong không gian. Ở mỗi vị trí lắp đặt sẽ có diện tích không gian và nhu cầu chiếu sáng khác nhau nên bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu đèn nào cho phù hợp. Để chọn được mẫu đèn phù hợp và đem lại hiệu quả cao chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Lắp đặt đèn led chiếu cây cho lối đi lại

Lối đi lại ở trong các sân vườn hay khu nghỉ dưỡng, công viên khi thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho vị trí này khách hàng sẽ có nhu cầu ánh sáng cao hơn các vị trí khác. Bởi đây sẽ là nơi mọi người di chuyển đi lại nhiều do vậy mà ánh sáng của đèn không chị trang trí tạo điểm nhấn mà còn giúp mọi người hạn chế được một số nguy hiểm vào ban đêm.

Đèn led chiếu cây

Đèn led chiếu cây lắp đặt chiếu sáng lối đi lại

Để đạt hiệu quả cao trong trang trí thì chúng ta phải lựa chọn đúng mẫu đèn,đúng công suất để vừa đáp ứng được nhu cầu ánh sáng mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Bạn cần phải căn cứ vào không gian, diện tích và nhu cầu ánh sáng ở vị trí lắp đặt nhiều hay ít để đưa ra quyết định. Nếu bạn không rành về các loại đèn led sân vườn này có thể tham khảo thêm ý kiến của đơn vị bán hàng. Chúng tôi xin lấy một ví dụ như sau: Không gian lối đi của bạn nhỏ, hẹp thì bạn nên sử dụng các mẫu đèn led cắm cỏ 3w, 5w để sử dụng sẽ hợp lý mà không bị thừa ánh sáng hoặc lãng phí. Còn ở vị trí lối đi có diện tích lớn thì nhu cầu ánh sáng cũng sẽ cao hơn nên các mẫu đèn led cắm cỏ 7w, 9w hoặc 12w sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bởi chúng sẽ cung cấp đủ nguồn ánh sáng mà không bị thiếu gây cảm giác khó chịu.

2. Lắp đặt đèn led chiếu cây chiếu sáng gốc cây

Không chỉ lối đi lại được khách hàng chú ý tới mà dưới những gốc câ, khóm hóa chủ nhà của chúng ta cũng lựa chọn sử dụng mẫu đèn cắm cỏ led để tạo điểm nhấn. Ở những vị trí này nhu cầu về ánh sáng cũng không nhiều nên bạn có thể sử dụng các mẫu đèn cắm cỏ với công suất thấp như 3w, 5w. Về màu sắc ánh sáng thì chủ yếu chúng ta sẽ chọn ánh sáng vàng –  màu ánh sáng dịu nhẹ, gẫn gũi khi kết hợp với các màu ánh sáng khác trong hệ thống đèn chiếu sáng ngoại thất sẽ tạo nên được hiệu ứng bắt mắt.

Đèn led cắm cỏ chiếu sáng gốc cây

Đèn led cắm cỏ chiếu sáng gốc cây

3. Lắp đặt đèn led chiếu cây cho các bãi cỏ

Ở các không gian rộng hơn như những bãi cỏ trong các công viên, khu vui chơi giải trí ngoài trời, khu nghỉ dưỡng cũng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đèn rọi cỏ để trang trí và chiếu sáng. Ở thời điểm ban ngày chúng ta tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên từ năng lượng mặt trời nhưng khi về đêm chúng ta cũng cần có thêm ánh sáng của đèn rọi cỏ để mọi người thoái mái nghỉ ngơi, thư giãn mà không gặp khó khăn gì khi di chuyển. Mẫu đèn được các chủ đầu tư công trình dự án lựa chọn cho vị trí này là sử dụng đèn led cắm cỏ Spotlight với ánh sáng tỏa rộng, không chói lóa và tạo ra nguồn ánh sáng chiếu rọi từ dưới lên trên. Sử dụng mẫu đèn này bạn có thể điều chỉnh cao thấp, trái phải góc chiếu của đèn linh hoạt.

Sử dụng đèn led chiếu cây để chiếu sáng và trang trí bãi cỏ

Sử dụng đèn led chiếu cây để chiếu sáng và trang trí bãi cỏ

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ bán đèn led tại Hà Nội chính hãng